Quả cầu pha lê phong thủy – vật phẩm giúp gia tăng vượng khí

Qua Cau Pha Le Phong Thuy

Phong thủy ngày càng đi sâu vào đời sống, đặc biệt được xem trọng đối với những người làm ăn kinh doanh. Quả cầu pha lê phong thủy là vật phẩm mang tính toàn mỹ, tụ hội nguyên khí đất trời, đem lại may mắn cho gia chủ. Do đó, đây là vật phẩm rất được ưa chuộng để trưng trong nhà hoặc làm quà tặng.

1. Nguồn gốc quả cầu pha lê phong thủy

Quả cầu pha lê là vật phẩm phong thủy rất được ưa chuộng hiện nay. Một mặt nhờ tính thẩm mỹ, dễ trang trí nhà cửa. Mặt khác, đây được xem là vật khí phong thủy khá “dễ chịu” vì không quá khắt khe trong việc treo, đặt, lại dễ dàng mua bán, trao tặng.

Quả cầu pha lê phong thủy có hình cầu, trong suốt hoặc mang tinh vân, không màu hoặc có màu. Pha lê là một dạng khác của thủy tinh nhưng cứng hơn, tồn tại ở hai dạng: tự nhiên và nhân tạo.

Quả cầu pha lê phong thủyQuả cầu pha lê trong suốt

Pha lê tự nhiên có nguồn gốc từ đá núi lửa nên rất hiếm, giá thành rất cao. Loại đá này đã tồn tại cả triệu năm trong lòng đất, hấp thu nguyên khí rất mạnh. Pha lê tự nhiên có giá trị cao và tác dụng mạnh về hưng khí cho chủ sở hữu, được sử dụng làm quà tặng quảng cáo độc đáo phổ biển.

Đa phần quả cầu pha lê treo phong thủy hiện nay là nhân tạo, sản xuất bằng cách tạo hợp chất mới từ thủy tinh. Đầu tiên thủy tinh được nung chảy, sau đó thêm oxit bari (BaO) hoặc oxit chì (PoB) để tạo ra hợp chất mới gọi là pha lê. Trong quá trình nung có thể cho thêm màu để quả cầu pha lê thêm đẹp mắt.

Pha lê nhân tạo vẫn mang đặc tính trong suốt và thấu sáng của thủy tinh. Tuy nhiên độ cứng, độ bền và khúc xạ ánh sáng sẽ tăng lên nhiều lần. Tính khúc xạ ánh sáng khiến pha lê trở nên long lanh, sáng bóng, có giá trị hơn thủy tinh.

Quả cầu pha lê được tạo hình tinh vân bên trongQuả cầu pha lê được tạo hình tinh vân bên trong

2. Ý nghĩa phong thủy của quả cầu pha lê

Về mặt phong thủy, quả cầu pha lê hấp thụ ánh sáng, hội tụ linh khí của đất trời. Đặt quả cầu trong nhà sẽ tỏa ra năng lượng tốt, xua tà khí và năng lượng xấu. Nhờ đó giảm xung đột, giữ hòa khí và hạnh phúc trong gia đình, chắc chắn là món quà tặng tri ân khách hàng vô cùng ý nghĩa.

Quả cầu pha lê cũng được đặt trên bàn làm việc, giúp chủ nhân làm việc hiệu quả hơn. Công việc sẽ được hanh thông, thuận lợi, các mối quan hệ hợp tác cũng tốt đẹp hơn. Quả cầu tỏa vượng khí, kéo may mắn và thành công cho gia chủ. Vì vậy, những nơi trang trọng như phòng khách, phòng làm việc, phòng đọc sách của các nhà lãnh đạo, các cấp quản lý thường trưng quả cầu pha lê phong thủy.

Quả cầu pha lê vát cạnh treoQuả cầu pha lê vát cạnh treo

Ý nghĩa phong thủy của quả cầu pha lê ngoài hình thức trưng cố định trên bàn, quả cầu pha lê treo cũng thường thấy trong nhiều gia đình. Đây là quả cầu pha lê được vát đa cạnh như kim cương, buộc dây kiết tường đỏ với ý nghĩa hóa giải sát khí, đem lại thuận hòa, may mắn.

Trong nhà, quả cầu pha lê được treo ở các vị trí có nhiều cửa giao nhau, nơi khí tụ hỗn tạp. Vật phẩm này giúp hóa giải sát khí ở những nơi như cầu thang, cửa đối nhau, hoặc những nơi âm u, ít sáng, khí yếu.

Tham khảo: hộp quà tết cao cấp cho doanh nghiệp

Tham khảo: quà tặng cuối năm cho nhân viên

3. Cách chọn quả cầu pha lê phong thủy

Có nhiều yếu tố để lựa chọn quả cầu pha lê hợp phong thủy, mang tài lộc về nhà mà gia chủ cần nắm rõ.

3.1 Chọn màu sắc hợp bản mệnh

Theo phong thủy ngũ hành, mỗi người sinh ra sẽ ứng với một mệnh khác nhau. Mỗi mệnh được đại diện bằng một màu sắc riêng. Nếu bổ trợ bằng các vật phẩm phong thủy hợp mệnh sẽ giúp tăng thêm sinh khí, may mắn. Nếu vật phẩm có màu tương khắc bản mệnh sẽ gây cản trở công việc, ảnh hưởng sức khỏe. Còn màu không liên quan thì vật phẩm phong thủy sẽ không có tác dụng gì.

Quả cầu pha lê phong thủy được bày bán rộng rãi có thể làm từ đá màu. Còn quả cầu phong thủy chất liệu pha lê sẽ có tinh vân màu, do đó cần chọn đúng màu cho phù hợp.

– Màu xanh lục (tượng trưng mệnh Mộc): hợp người mệnh Mộc và mệnh Hỏa, khắc người mệnh Thổ.

– Màu trắng (tượng trưng mệnh Kim): hợp người mệnh Kim và mệnh Thủy, khắc người mệnh Mộc.

– Màu vàng (tượng trưng mệnh Thổ): hợp người mệnh Thổ và mệnh Kim, khắc người mệnh Thủy.

– Màu xanh dương, đen, xanh đen (tượng trưng mệnh Thủy): hợp người mệnh Thủy và mệnh Mộc, khắc người mệnh Hỏa.

– Màu đỏ (tượng trưng mệnh Hỏa): hợp người mệnh Hỏa và mệnh Thổ, khắc người  mệnh Kim.

Nên chọn màu quả cầu phong thủy hợp bản mệnh Nên chọn màu quả cầu phong thủy hợp bản mệnh 

3.2 Đặt quả cầu pha lê phong thủy ở đâu?

Theo các chuyên gia tại đơn vị quà tặng pha lê Hà Nội uy tín thì cần đảm bảo quả cầu pha lê trong suốt, nếu có màu thì phải hợp với cung mệnh. Kiểm tra bề mặt xem có bị xước hay sứt mẻ gì không. Có trơn láng, nhẵn bóng, quả cầu mới phát huy tác dụng, năng lượng mới toàn vẹn.

Quả cầu pha lê có thể đặt ở những vị trí:

– Đặt giữa nhà, hoặc một vị trí trang trọng, thông thoáng trong phòng khách: giúp gia đạo hòa thuận, êm ấm, tăng vượng khí phúc đức cho gia đình.

– Đặt trên két sắt để hút tài lộc. Chú ý két sắt đặt trong phòng làm việc chứ không phải trong phòng ngủ.

– Trên bàn làm việc: giúp suy nghĩ được thấu đáo, từ đó ra quyết định nhanh gọn và sáng suốt. Công việc thuận lợi, trôi chảy. Hoặc đặt trên bàn học giúp trí tuệ minh mẫn, thần trí thông suốt

Không nên đặt quả cầu phong thủy ở bàn thờ Thần Tài – Thổ Địa bởi vì phạm điều kỵ trong phong thủy, gây rủi ro cho gia đình. Không đặt ở nhà bếp, góc phòng và đường đi, vì nếu ngay phương hung hoặc ngay luồng sát khí, năng lượng của quả cầu sẽ làm xung khí mạnh hơn, rất nguy hiểm cho người trong nhà.

Đặt quả cầu phong thủy trên bàn làm việcĐặt quả cầu phong thủy trên bàn làm việc

Quả cầu pha lê là khí vật tỏa năng lượng mạnh mẽ, có tác dụng nhân lên gấp bội vận khí trong nhà. Hiểu được ý nghĩa và cách dùng sẽ giúp mọi người chọn được quả cầu pha lê phong thủy phù hợp, mang lại điều tốt lành cho bản thân và gia đình.

Royal Gift là địa chỉ uy tín cung cấp các sản phẩm quà tặng uy tín. Để được tư vấn chi tiết và lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi bạn nhé. Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ MINH TRÂN

Địa chỉ: Số 638A đường Lạc Long Quân – P.Phú Thượng – Q.Tây Hồ – TP.Hà Nội

Điện thoại: (+84) 247 303 2020 – 097.301.6995

Email: minhvuong.royalgift@gmail.com