Tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng

Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió Mạ Vàng Món Quà ý Nghĩa (4)

Mỗi dịp khai trương, sự nghiệp thăng tiến…chúng ta sẽ thường thấy bức tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng được sử dụng làm quà mừng. Nó không những có giá trị thiết thực mà còn như một lời chúc phúc an khang, thịnh vượng. Trong bài viết này, hãy cùng ROYAL GIFT khám phá tất cả những ý nghĩa sâu sắc của sản phẩm này nhé!

1. Ý nghĩa tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng

Từ xa xưa bức tranh thuận buồm xuôi gió đã phổ biến trong văn hóa phương Đông bởi ý nghĩa tích cực của nó. Ngày nay, sản phẩm này được thiết kế mạ vàng để tăng thêm phần sang trong, ý nghĩa thường được dùng để tặng nhau trong những dịp đặc biệt. Hiểu hết những ý nghĩa nổi bật của bức tranh này sẽ giúp món quà này trở nên ấn tượng hơn. 

1.1 Ý nghĩa trong văn hóa

Trong lịch sử phát triển của nhân loại, giao thông đường thủy đóng góp một phần vô cùng quan trọng. Khi công nghệ còn chưa phát triển, phương tiện di chuyển của con người chủ yếu bằng tàu thuyền. Vì vậy ảnh hưởng của yếu tố thời tiết đến cuộc sống là vô cùng to lớn.

Người dân sẽ luôn cầu mong mưa thuận, gió hòa để thuyền ra khơi an toàn. Thời tiết đẹp, những cánh buồm ra khơi bình an chính là minh chứng cho tương lai tươi sáng của mỗi gia đình. Do đó bức tranh mạ vàng thuận buồm xuôi gió với cảm hứng là con thuyền ra khơi chính là một lời chúc thành công tốt đẹp.

Tham khảo: quà tặng tri ân khách hàng cuối năm

Tham khảo: tranh cá chép hoa sen hợp với tuổi nào

1.2 Ý nghĩa trong phong thủy

Tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng không chỉ mang ý nghĩa văn hóa đặc trưng mà bức tranh thuận buồm xuôi gió còn đem lại ý nghĩa phong thủy đặc biệt. Bởi lẽ từ xa xưa thương nghiệp đã là một trong những ngành nghề quan trọng nhất trong xã hội. Bên cạnh việc hội nhập, tích lũy kinh nghiệm thì phong thủy cũng là một phần tạo nên thành công trong kinh doanh.

Theo phong thủy, thuyền buồm tượng trưng cho kinh doanh bởi việc làm ăn thời xưa đều dựa vào phương tiện này. Nhiều người cho rằng tranh mạ vàng thuận buồm xuôi gió sẽ giúp chủ nhân kích hoạt khí vận, khiến việc kinh doanh phát triển. Nhờ vậy mà sản phẩm này trở thành một món quà tinh thần mà rất nhiều người yêu thích.

tranh mạ vàng thuận buồm xuôi gió

Tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng – lời chúc thuận lợi

2. Tranh thuận buồm xuôi gió nên gửi tặng ai?

Tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng được rất nhiều người ưa thích bởi ý nghĩa thuận lợi, luôn hướng về phía trước. Tuy nhiên một bức tranh phong thủy dù trang nhã, cao cấp ra sao cũng cần được tặng đúng người, đúng dịp. Quý khách có thể cân nhắc tặng sản phẩm này cho những người đặc biệt.

2.1 Đối tác kinh doanh

Kinh doanh phát triển phải dựa trên thiện chí hợp tác của hai bên. Nếu đối tác làm ăn thành công sẽ tạo điều kiện thuận lợi để hợp tác lâu dài với doanh nghiệp của bạn. Vì thế, đây sẽ là lời chúc phúc thành đạt, giàu sang gửi đến khách hàng.

2.2 Người thân, bạn bè

Người xưa cho rằng việc đặt bức tranh mạ vàng thuận buồm xuôi gió trong phòng khách sẽ giúp việc làm ăn của gia chủ ngày càng tốt đẹp. Tặng một bức tranh như vậy cho người thân, bạn bè trong dịp tân gia chính là lời chúc tuyệt vời nhất dành cho chủ nhà.

2.3 Lãnh đạo, cấp trên

Tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng vừa tạo nên tính thẩm mỹ, lại mang đến những giá trị thiết thực. Vì thế, đây sẽ là món quà tặng khách hàng độc đáo không thể thích hợp hơn dành cho lãnh đạo của bạn. Trong những dịp đặc biệt như thăng chức, cấp trên sẽ vô cùng hài lòng khi nhận được quà tặng in logo công ty ý nghĩa tinh tế.

Tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng gửi tặng đối tác kinh doanh

Tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng gửi tặng đối tác kinh doanh

3. Cách treo tranh thuận buồm xuôi gió

Tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng là một sản phẩm phong thủy mang ngụ ý cát tường nhưng cũng cần xem xét cách treo sao cho hợp lý.

3.1 Những ai nên treo tranh mạ vàng thuận buồm xuôi gió

Tranh thuận buồm xuôi gió thuộc về tính thủy, khi hình ảnh này được mạ vàng sẽ bổ sung yếu tố kim. Theo phong thủy thì kim sẽ giúp cho thủy vượng, do đó bức tranh này có thể phù hợp với hầu hết mọi người, đem lại sự dung hòa về vận mệnh. 

Tuy nhiên trời sinh thủy đã khắc hỏa do đó nếu gia chủ mệnh hỏa hoặc thổ có thể sử dụng tranh kèm một bóng đèn điện nhỏ ở trên hoặc xung quanh hình ảnh. Điều này nhằm điều tiết lại sinh khí giữa hai mệnh khắc nhau.

Tham khảo: tranh cá chép hoa sen dát vàng

Tham khảo: bút mạ vàng khắc tên

3.2 Hướng treo tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng

Trong phong thủy phương hướng đặt một vật có ảnh hưởng rất lớn đến dòng khí năng lượng. Vì thế, đối với bức tranh thuận buồm xuôi gió, quý khách cũng cần tìm kiếm hướng treo thích hợp. Gia chủ nên treo tranh ở các vị trí như:

  • Vị trí mũi thuyền nên hướng vào phía trong  ngôi nhà như vậy tài phú sẽ chảy vào gia đạo.
  • Đặt tranh treo theo hướng Bắc sẽ giúp gia chủ đang làm nhà nước sự nghiệp phát triển.
  • Treo tranh về hướng Đông để thúc đẩy vận khí nếu gia chủ tự mình kinh doanh.
  • Nếu muốn công việc hiệu quả, may mắn, gia chủ có thể treo tranh theo hướng hướng Đông – Nam, Đông Bắc hay Tây Bắc.

Tranh mạ vàng ảnh hưởng đến phong thủy của ngôi nhà

Tranh mạ vàng ảnh hưởng đến phong thủy của ngôi nhà

4. Vì sao nên chọn tranh mạ vàng thuận buồm xuôi gió của Royal Gift?

Royal Gift rất tự hào là địa chỉ uy tín tiên phong trong chế tác quà tặng dát vàng và sở hữu công nghệ mạ vàng cao cấp. Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của quý khách là ưu tiên hàng đầu để không ngừng đem đến những món quà có ý nghĩa lớn và giá trị cao. Đặc biệt, mọi sản phẩm, đặc biệt là tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng tại Công ty chúng tôi đều được:

  • Thiết kế cá nhân, linh hoạt mang đậm bản sắc và bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.
  • Đáp ứng đủ số lượng, bảo đảm đúng thời gian bất kể thời gian hoàn thành ngắn hay dài, số lượng sản phẩm lớn hay nhỏ.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng 5 sao đã và đang mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.
  • Sản phẩm độc đáo nhưng không kém phần sang trọng được đóng gói chắc chắn trong những chiếc hộp thiết kế tinh tế.

Tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng

Tranh mạ vàng của Royal Gift tinh tế, ấn tượng

Tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng chính là món quà tặng tri ân khách hàng ý nghĩa đối với những khách hàng và đối tác lớn. Vì thế, bạn có thể dùng sản phẩm này thay cho lời chúc phúc công việc làm ăn thuận lợi, tài phát.

Để tìm hiểu thêm chi tiết về bức tranh, hãy liên hệ với ROYAL GIFT để được tư vấn thêm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 638A đường Lạc Long Quân – P.Phú Thượng – Q.Tây Hồ – TP.Hà Nội.

Số điện thoại: (+84) 247 303  2020 – 097 301 6995

Email: minhvuong.royalgift@gmail.com