Tặng quà gì cho nhân viên xuất sắc nhất

Các nhân viên có thành tích xuất sắc, nỗ lực và đóng góp nhiều cho doanh nghiệp luôn xứng đáng được khen thưởng. Vậy phải tặng quà gì cho nhân viên xuất sắc? Tặng vào những dịp nào thì phù hợp? Nếu bạn còn đang đắn đo phân vân về việc lựa chọn quà thì không nên bỏ qua các mẹo chọn quà dưới đây nhé!

tặng quà gì cho nhân viên xuất sắc

Món quà ý nghĩa, tinh tế tặng nhân viên xuất sắc

Dịp thích hợp để tặng quà cho các nhân viên xuất sắc

– Người đạt được thành tích tốt nhất tháng: Nếu công ty thường xuyên tổ chức tặng quà theo thành tích thì phong trào thi đua trong công việc không bao giờ kết thúc mà hiệu suất làm việc của nhân viên sẽ càng cao và hiệu quả.

Tham khảo: gợi ý quà tặng tri ân khách hàng

Tham khảo: quà tặng cho khách hàng nước ngoài

– Tặng quà vào những ngày lễ đặc biệt: Những công ty, doanh nghiệp có thể tận dụng các ngày lễ để tặng quà cho nhân viên. Món quà sẽ giúp gắn kết mọi người gần nhau hơn.

– Vinh danh top 10 nhân viên đạt thành tích tốt nhất năm: Tặng quà vào dịp cuối năm là một ý tưởng tuyệt vời. Đặc biệt là top 10 người được vinh danh sẽ càng làm khao khát muốn được trở thành nhân viên xuất sắc của những nhân viên trong công ty tăng cao.

– Kỷ niệm thành lập công ty: Đây là ngày vô cùng thích hợp để tặng quà cho những nhân viên xuất sắc nhất trong công ty, doanh nghiệp.

Nên tặng quà gì cho nhân viên xuất sắc?

Quà tặng nhân viên cuối năm nên là các vật dễ dàng nhìn thấy hàng ngày, có tính trang trí và thẩm mỹ cao. Điều đó giúp phần kích thích tinh thần không nhỏ để họ cống hiến hết mình, gắn bó lâu dài với công ty.

Món quà ý nghĩa, tinh tế tặng nhân viên xuất sắc

Quà tặng nhân viên xuất sắc trong công ty cực kỳ ấn tượng

Chính vì ý nghĩa vô cùng to lớn của món quà dành cho các nhân viên như vậy. Royal Gift có sứ mệnh giới thiệu và đem đến cho những doanh nghiệp các món quà vô cùng giá trị và ý nghĩa. Royal Gift tự hào đồng hành với các doanh nghiệp Việt Nam trên con đường phát triển vững mạnh. Vậy nên tặng quà gì cho nhân viên xuất sắc? Phía dưới đây Royal Gift sẽ mách cho bạn một số món quà sang trọng, tinh tế và vô cùng ý nghĩa.

Bút ký dát vàng

Một món quà hết sức ý nghĩa dành cho nhân viên xuất sắc đó chính là bút ký mạ vàng. Tinh tế, sang trọng đến từng chi tiết nhỏ, bút ký dát vàng xứng đáng là một món quà cao cấp. Chỉ cần nhìn từ xa, ta có thể nhận thấy được sự kính trọng và sang chảnh của người được nhận.

Bút là vật luôn luôn đồng hành cùng nhân viên trong suốt mọi chặng đường. Vì thế, nếu như bạn đang phân vân không biết nên tặng quà gì cho nhân viên xuất sắc, hãy lựa chọn ngay món quà này. Bởi, đây là một món quà vừa rất tinh tế lại vô cùng thiết thực. Chắc chắn người nhận được sẽ luôn nâng niu và nhớ mãi đến tấm lòng người tặng

Chậu sen vàng phong thủy

Quà tặng sinh nhật khách hàng nữ

Chậu hoa dát vàng sang trọng, đẳng cấp

Từ lâu, hoa sen đã được xem như quốc hoa của dân tộc Việt Nam ta. Nó thể hiện sự hoàn mỹ, tinh tế và thanh cao. Trong phong thủy, tranh cá chép hoa sen dát vàng sẽ giúp điều hòa được khí vượng, ngăn chặn các năng lượng xấu. Không chỉ vậy, hoa sen còn giúp cho ta tĩnh tâm hơn. Chỉ cần ngắm nhìn hoa sen, mọi phiền muộn cũng dường như tan biến.

Cúp lưu niệm

Nên tặng quà gì cho nhân viên xuất sắctại công ty ư? Cúp lưu niệm là một món quà được suy nghĩ tới rất nhiều. Được xem là một món quà khen thưởng quốc dân, cúp lưu niệm rất rất thích hợp để tặng nhân viên xuất sắc. Món quà thể hiện sự tôn trọng các cống hiến của những cá nhân xuất sắc trong thời gian qua.

Nếu bạn còn phân vân nên tặng quà gì cho nhân viên xuất sắc thì câu trả lời đã có ngay trong bài viết trên. Tại Royal Gift chúng tôi chuyên cung cấp các mẫu quà tặng khen thưởng, quà tặng sự kiện,… với khá nhiều mẫu mã sang trọng, đẳng cấp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 638A đường Lạc Long Quân – Phường Phú Thượng – Quận Tây Hồ – TP.Hà Nội.

Số điện thoại: (+84) 247 303  2020 – 097 301 6995

Email: minhvuong.royalgift@gmail.com 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *