Vì sao doanh nghiệp hướng đến quà tặng quảng cáo độc đáo?

Tư Vấn Những Món Quà Tặng Trung Thu Cho Khách Hàng (1)

Để duy trì độ nhận diện, ghi nhớ thương hiệu, các công ty cần thực hiện nhiều chiến dịch tiếp thị quy mô lớn nhỏ trong năm. Quà tặng quảng cáo độc đáo là một phần không thể thiếu trong các chiến dịch này. Phải độc đáo để khách hàng ấn tượng và ghi nhớ sản phẩm, từ đó trở thành khách hàng trung thành của thương hiệu.

1. Quà tặng quảng cáo là gì?

Quà tặng quảng cáo được sử dụng làm quà khuyến mãi, tặng kèm, quà thưởng trong các chiến dịch marketing. Đó có thể là các chiến dịch tiếp thị trực tuyến, chương trình khuyến mãi ngay tại điểm bán. Có thể là buổi giới thiệu sản phẩm, sự kiện tương tác trực tiếp với người tiêu dùng.

Mặt khác, quà tặng quảng cáo là vật lưu niệm do công ty gửi tặng tặng đối tác, khách hàng, nhân viên trong các dịp tổng kết cuối năm, kỷ niệm thành lập công ty, hội nghị khách hàng… quà tặng in logo công ty dạng này có tính trang trọng, thể hiện lòng tri ân, đồng thời có mục đích gợi nhớ doanh nghiệp trong lòng đối tác.

Muốn có quà tặng quảng cáo độc đáo mang dấu ấn riêng, các doanh nghiệp thường đặt công ty quà tặng quảng cáo sản xuất độc quyền theo thiết kế riêng. Hoặc cho in logo, thương hiệu và hình ảnh đại diện của nhãn hàng lên quà tặng. Như vậy quảng bá và độ nhận diện sản phẩm sẽ đạt hiệu ứng cao hơn.

Quà tặng quảng cáo độc đáoTranh mạ vàng 24K có thể đặt in tên công ty, làm quà tặng cho khách VIP vào các dịp đặc biệt

2. Lợi ích của quà tặng quảng cáo độc đáo trong marketing

Tùy vào thời gian bán hàng trong năm (mùa thấp điểm, cao điểm) và tùy vào giai đoạn của sản phẩm (mới tung ra thị trường, cần đẩy mạnh thương hiệu, duy trì nhắc nhớ, nâng cấp tính năng sản phẩm…) mà các chương trình marketing có thể thực hiện theo nhiều hình thức khác nhau. Quà tặng quảng cáo dùng được cho cả chiến dịch trực tuyến lẫn tại chỗ.

2.1 Tiếp cận khách hàng tiềm năng

Quà tặng quảng cáo độc đáo là công cụ thu hút khách hàng mới. Độc đáo sẽ gây ấn tượng, khiến khách hàng chú ý, tìm hiểu và bắt đầu mua dùng sản phẩm. Dần dần họ sẽ chuyển thành khách hàng trung thành của thương hiệu.

Mặt khác, quà tặng khách hàng độc đáo còn là phương tiện giúp tăng sự nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp đó đối với khách hàng tiềm năng.

2.2 Chăm sóc khách hàng hiện hữu, nhắc nhở thương hiệu

Dù sản phẩm đã ổn định, hoặc thương hiệu đã có chỗ đứng trên thị trường thì công tác chăm sóc khách hàng không thể lơ là. Nhãn hàng vẫn phải thực hiện các chương trình tiếp thị cho khách hàng mới và cũ. Mục đích nhằm nhắc nhớ thương hiệu, củng cố độ trung thành với sản phẩm

Thị trường luôn biến động, đối thủ cạnh tranh luôn tung ra nhiều chương trình hấp dẫn. Nếu doanh nghiệp không có các chiến dịch marketing liên tục sẽ rất dễ bị mất vị thế cạnh tranh. Chính vì lẽ đó, nhiều đơn vị đã lựa chọn nhà cung cấp quà tặng quảng cáo để thiết kế ra những sản phẩm quà tặng độc đáo nhất.

Hộp bánh mứt nhân ngày lễ tết là cách chăm sóc khách hàng hiện hữuHộp bánh mứt nhân ngày lễ tết là cách chăm sóc khách hàng hiện hữu

2.3 Quà tặng quảng cáo độc đáo giúp tăng doanh số bán hàng

Chạy chương trình bán sản phẩm có kèm quà tặng khuyến mãi bao giờ cũng thúc đẩy doanh số bán hàng tăng mạnh. Tâm lý người tiêu dùng rất thích được tặng quà tặng dát vàng. Có khi chưa có nhu cầu mua sản phẩm thật sự nhưng vì thích món quà nên vẫn mua. Một khi có quà tặng quảng cáo độc đáo, số lượng sản phẩm bán ra còn tăng vọt hơn nữa. 

Cách thức này có thể hiệu quả khi bán hàng mùa thấp điểm, hoặc tung ra sản phẩm mới, tiếp cận thị trường mới. Hay đơn giản là chương trình để nhắc nhớ thương hiệu đối với sản phẩm đã ổn định.

2.4 Tăng hiệu quả truyền thông

Quà tặng quảng cáo là không thể thiếu trong các chiến dịch marketing. Các chiến dịch quảng cáo trên mạng xã hội giúp tiếp cận lượng khách hàng rất lớn. Nhất là khi đưa ra các trò chơi với giải thưởng hấp dẫn, tương tác trực tiếp với khách hàng. Từ đó thu hút đông đảo người dùng và hiệu ứng lan truyền rộng rãi.

Các chương trình khuyến mãi tại điểm bán, các sự kiện của nhãn hàng tổ chức tại hội chợ, siêu thị, trường học, trung tâm mua sắm,… thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng. Chương trình càng hấp dẫn, quà tặng càng độc đáo, hữu dụng càng tạo ấn tượng với người tiêu dùng.

Tham khảo: ý nghĩa phong thủy của quả cầu pha lê

Tham khảo: tranh cá chép hoa sen hợp với tuổi nào

Quà tặng quảng cáo phổ thông thường dùng để khuyến mãi
Quà tặng quảng cáo phổ thông thường dùng để khuyến mãi trong các chiến dịch truyền thông đại trà

3. Gợi ý các mẫu quà tặng quảng cáo độc đáo

Lựa chọn quà tặng quảng cáo phù hợp với hình thức và quy mô chiến dịch marketing rất quan trọng. Khách hàng ngày càng kỹ tính hơn trong việc đánh giá thương hiệu. Do đó quà tặng quảng cáo cũng không thể hời hợt mà phải có giá trị với người nhận, hình thức phải bắt mắt, độc đáo mới tạo ấn tượng và gợi nhớ về sản phẩm chính.

Các loại quà tặng quảng cáo độc đáo theo xu hướng mới được ưa chuộng hiện nay:

Quà tặng tri ân khách hàng cho các chiến dịch quảng cáo trực tuyến hoặc tai sự kiện nhãn hàng: bình giữ nhiệt, mũ bảo hiểm, áo mưa, thú bông, sổ tay, cốc uống nước, áo thun, ba lô, sạc dự phòng, móc khóa, đồng hồ…

– Quà tặng quảng cáo trong các sự kiện trang trọng như hội nghị khách hàng, lễ tổng kết cuối năm, lễ kỷ niệm thành lập công ty: bộ ấm tách trà, bộ ly ấm, bộ chén đĩa, cài áo, lưu niệm chương…

– Quà tặng quảng cáo gửi khách hàng VIP, đối tác quan trọng: quà tặng mạ vàng 24K như bút ký, cài áo, tranh trang trí, vật phẩm trang trí như thuyền buồm, hoa hồng, cây kim ngân…

Tặng phẩm mạ vàng 24KTặng phẩm mạ vàng 24K có thể đặt in tên công ty, làm quà tặng kháchVIP

4. Royal Gift – nơi cung cấp quà tặng quảng cáo Hà Nội uy tín

Muốn tìm quà tặng quảng cáo Hà Nội, Royal Gift là địa chỉ tin cậy. Cửa hàng có hàng trăm loại quà tặng chất lượng, đa dạng mẫu mã từ cao cấp đến phổ thông. Nhờ am hiểu thị trường, Royal Gift có thể tư vấn cho doanh nghiệp chọn lựa quà tặng quảng cáo độc đáo đáp ứng đúng thị hiếu khách hàng, có sức cạnh tranh cao, tạo ấn tượng, giúp các chiến dịch marketing hoặc sự kiện của doanh nghiệp được thành công tốt đẹp.

Royal Gift có thể cung cấp số lượng lớn quà tặng với giá cả hợp lý, giao hàng đúng hạn. Quà được in logo, thương hiệu, hình ảnh nhãn hàng theo yêu cầu. Ngoài ra, Royal Gift còn mang đến dịch vụ thiết kế riêng, sản xuất quà tặng mang đậm tính sáng tạo, khác biệt, tạo ấn tượng mạnh cho người nhận.  

Để mua quà tặng quảng cáo độc đáo, quý khách hàng còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ MINH TRÂN

Địa chỉ: Số 638A đường Lạc Long Quân – P.Phú Thượng – Q.Tây Hồ – TP.Hà Nội

Điện thoại: (+84) 247 303 2020 – 097.301.6995

Email: minhvuong.royalgift@gmail.com