Tổng hợp các món quà tặng thành lập Công ty ý nghĩa

Tranh hoa mai mạ vàng

Bạn tìm kiếm quà tặng kỷ niệm thành lập công ty? Dùng làm quà tặng công ty đối tác hoặc làm quà tặng khách hàng vip, nhân viên của chính công ty mình trong lễ kỷ niệm sắp tới? Mọi lựa chọn cần được cân nhắc kỹ lưỡng bởi tính chất quan trọng của sự kiện và liên quan đến hình ảnh, sự chuyên nghiệp của công ty.

1. Gợi ý các các món quà tặng thành lập Công ty vượng phát

 

2. Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty mang ý nghĩa gì?

Đối với bất kỳ doanh nghiệp nào thì ngày kỷ niệm thành lập luôn là cột mốc quan trọng. Đây là ngày đánh dấu doanh nghiệp chính thức ra đời và từng bước phát triển. Ngày thành lập có thể là ngày được ghi trên giấy phép kinh doanh, hoặc một ngày bất kỳ nào đó mà người sáng lập công ty lựa chọn.

2.1 Các cột mốc kỷ niệm thành lập công ty

Công ty hoạt động lâu năm chứng tỏ sự phát triển vững mạnh và uy tín trên thương trường. Mừng ngày kỷ niệm có thể là một buổi tiệc nội bộ, hoặc một buổi lễ long trọng với sự tham dự của đối tác, chính quyền địa phương, khách hàng lớn…

quà tặng kỷ niệm thành lập công tyHộp bánh kẹo được đóng gói sang trọng được dùng làm quà tặng khách đến dự lễ

Các cột mốc thường được doanh nghiệp chọn làm lễ kỷ niệm quy mô lớn:

– Kỷ niệm 5 năm: Đây là cột mốc ghi dấu chặng đường khởi đầu thành công, bắt đầu có chỗ đứng trên thị trường. Doanh nghiệp nhìn lại chiến lược phát triển, bắt đầu những kế hoạch mới để khẳng định vị thế. Đây cũng là dịp để quảng bá thương hiệu, tiếp cận khách hàng tiềm năng.

– Kỷ niệm 10 năm: Mốc son đánh dấu sự phát triển vững mạnh và khẳng định vị thế, uy tín trên thương trường. Chặng đường 10 năm chứng tỏ sự ổn định và mở tiếp hướng đi mới hoặc đầu tư mới.

– Kỷ niệm 15 năm, 20 năm và hơn nữa: Đây là những mốc vàng của lịch sử hình thành và phát triển công ty. Thành tựu này chứng tỏ doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, năng lực đủ mạnh và phát triển bền vững.

Thông thường cứ sau 5 năm hoạt động, doanh nghiệp sẽ tổ chức lễ kỷ niệm quy mô lớn. Buổi lễ kỷ niệm được tổ chức hoành tráng. Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty cũng phải chọn mua sao cho xứng tầm với vị thế của doanh nghiệp. 

Tham khảo: tranh cá chép hoa sen hợp với tuổi nào

Tham khảo: ý nghĩa phong thủy của quả cầu pha lê

quà tặng kỷ niệm thành lập công tyTranh mạ vàng 24K dùng làm quà tặng cao cấp mừng kỷ niệm thành lập công ty đối tác

2.2 Ý nghĩa của quà tặng kỷ niệm thành lập công ty

2.2.1 Quà tặng tri ân khách hàng, đối tác

Doanh nghiệp phát triển phần lớn nhờ sự ủng hộ của khách hàng, sự hợp tác của đối tác. Lễ kỷ niệm là dịp bày tỏ lòng tri ân khách hàng, đối tác đã đồng hành cùng doanh nghiệp. Quà tặng sinh nhật công ty đối tác gửi tặng cũng phải xứng tầm, giá trị, hàm ý mong muốn tiếp tục hợp tác lâu dài.

2.2.2 Khen thưởng, tôn vinh nhân viên thâm niên, xuất sắc

Buổi lễ cũng là dịp tôn vinh những cá nhân xuất sắc và nhân viên đã gắn bó lâu năm. Mua quà tặng sinh nhật công ty sẽ mang ý nghĩa tuyên dương, ghi nhận nỗ lực công lao của nhân viên. Quà cũng thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp, mang ý khích lệ, động viên.

2.2.3 Quảng bá hình ảnh và thương hiệu doanh nghiệp

Quà tặng lưu niệm cho công ty thường được in tên, in logo lên quà tặng và gửi tặng đến nhiều người trong buổi lễ. Đây là hình thức truyền thông, quảng bá hình ảnh hữu hiệu, tăng sự nhận biết hình ảnh công ty.  

3. Cách chọn quà và những gợi ý quà tặng

Sau buổi lễ kỷ niệm long trọng thì hầu như chỉ còn quà tặng là hiện hữu. Món quà vừa mang tính đánh dấu, vừa giữ ấn tượng và hình ảnh công ty trong lòng người nhận. Do đó, quà tặng kỷ niệm công ty phải mang ý nghĩa tốt đẹp, hình thức phải chỉn chu để thể hiện tính trang trọng.

3.1 Quà tặng mừng kỷ niệm thành lập công ty đối tác

Chọn quà tặng thành lập công ty đối tác cần lưu ý mức độ thâm tình, mối quan hệ hợp tác giữa hai bên và số năm thành lập công ty họ để chọn quà phù hợp. . Mỗi cột mốc 5 năm, 10 năm cần chọn quà cao cấp, xứng tầm.

Nhiều doanh nghiệp có xu hướng gửi quà tặng công ty đối tác tranh trang trí, vật phẩm phong thủy. Tất cả đều hàm ý lời chúc tốt đẹp như làm ăn phát đạt, kinh doanh thuận lợi. Có thể kể đến như tranh dát vàng 24K (tranh hoa sen, tranh cá, tranh mã đáo thành công…). Các món décor như thuyền buồm, cây tài lộc… cũng rất độc đáo.

3.2 Quà tặng nhân viên, khách tham dự lễ kỷ niệm thành lập công ty

Chọn quà tặng kỷ niệm thành lập công ty cần đặc biệt lưu ý nhiều vấn đề, vì món quà sẽ ít nhiều ảnh hưởng trực tiếp đến cảm giác người nhận và mối quan hệ hợp tác với khách tham dự.

Quà lưu niệm công ty gửi tặng khách dự lễ cần có sự phân cấp rõ ràng. Đối với khách hàng quan trọng, chủ doanh nghiệp đối tác, chủ nhà phân phối… nên tặng quà cao cấp, có giá trị. Các khách tham dự khác có thể nhận quà mang tính tượng trưng như đồng hồ treo tường, ly nước, bộ chén đĩa, quả cầu pha lê…

Tranh hoa mai mạ vàng 24KTranh hoa mai mạ vàng 24K được dùng làm quà tặng khách hàng VIP

– Quà tặng thành lập công ty nhằm vinh danh nhân viên có thể tặng chung như kỷ niệm chương, bộ chén đĩa… Tuy nhiên, quà tặng nhân viên cuối năm có thành tích xuất sắc nên khác biệt và có giá trị hơn. Công ty có thể đặt tranh thiết kế riêng hoặc cúp vinh danh, có khắc tên, logo và dòng chữ kỷ niệm số năm thành lập, rất trang trọng và mang ý nghĩa tự hào.

4. Royal Gift – chuyên quà tặng doanh nghiệp

Royal Gift là cửa hàng quà tặng với hàng trăm chủng loại sản phẩm chất lượng, đáp ứng yêu cầu quà tặng từ đại trà đến cao cấp. Nhiều sản phẩm sang trọng, phù hợp làm quà tặng doanh nghiệp đối tác, quà mừng kỷ niệm ngày trọng đại.

Đối với quà tặng kỷ niệm thành lập công ty, chúng tôi có kèm dịch vụ in, khắc tên công ty, logo, lời chúc lên sản phẩm theo yêu cầu. Quà tặng lưu niệm cho công ty được đóng gói bao bì cẩn thận, sang trọng, giúp công ty thể hiện tính trang trọng với khách hàng, đối tác. Nếu muốn lựa chọn một đơn vị làm quà tặng chuyên nghiệp và uy tín, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ MINH TRÂN

Địa chỉ: Số 638A đường Lạc Long Quân – P.Phú Thượng – Q.Tây Hồ – TP.Hà Nội

Điện thoại: (+84) 247 303 2020 – 097.301.6995

Email: minhvuong.royalgift@gmail.com