Quà tặng khách hàng in logo ý nghĩa, chất lượng

Royal Gift xin giới thiệu đến bạn giải pháp quà tặng khách hàng in logo. Đây là một hình thức quảng cáo không quá mới nhưng đem lại nhiều hiệu quả thiết thực. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về những sản phẩm quà tặng này, hãy tham khảo những chia sẻ được Royal Gift chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

Hộp quà tặng khách hàng sang trọng, tinh tế

1. Ý nghĩa của quà tặng khách hàng in logo

1.1 Quà tặng khách hàng in logo – mẹo giữ chân khách hàng cũ

Bạn có biết rằng khoảng 80% doanh thu thường từ các khách hàng cũ? Và làm thế nào để có thể biến 20% khách hàng mới còn lại sẽ trở thành 80% nguồn khách hàng cũ tiếp theo? Cách đơn giản nhất hiện nay là hãy thể hiện sự quan tâm đến họ và để họ luôn nhớ đến mình. Khi đó các món quà tặng khách hàng in logo là một giải pháp cực kỳ hiệu quả.

Các món quà tặng khách hàng độc đáo đơn giản nhưng đầy ý nghĩa sẽ làm cho khách hàng cũ luôn cảm thấy được tôn trọng, quan tâm hơn. Giúp cho khách hàng có cái nhìn tích cực hơn với doanh nghiệp, thương hiệu. Từ đó, doanh nghiệp của bạn sẽ có được nhiều khách hàng trung thành hơn.

Quà tặng khách hàng in logo của doanh nghiệp

Việc in logo lên các món quà tặng của doanh nghiệp là một cách để khách hàng, người nhận quà ấn tượng và nhớ đến bạn nhiều hơn. Giúp doanh nghiệp truyền tải được các thông điệp, hình ảnh mong muốn đến với khách hàng.

1.2 Quà tặng khách hàng in logo – cách tiếp cận khách hàng mới

Với các mẫu quà tặng sử dụng nhiều trong đời sống hàng ngày như ly sứ logo, bộ ấm trà, móc khóa in hình hay bình giữ nhiệt in logo,… có thể dùng để trưng bày hay tiếp khách. Những món đồ trang trí như đĩa sứ in logo, kỷ niệm chương,… được đặt trong văn phòng hay phòng khách gia đình được khá nhiều người lui tới. Hoặc các đồ dùng văn phòng được sử dụng thường xuyên như bút ký mạ vàng, sổ tay có in logo.

Khi bạn in logo, thông điệp quảng cáo của bạn lên các món quà tặng đó thì tình cờ hình ảnh của doanh nghiệp, thương hiệu bạn được tiếp cận thêm với nhiều đối tượng khách hàng mới.

1.3 Giải pháp quảng cáo hiệu quả và tiết kiệm nguồn ngân sách

Để hình ảnh, thông điệp của doanh nghiệp xuất hiện trên sóng truyền hình hay các biển quảng cáo pano thì chi phí khá lớn. Nhưng với giải pháp in logo thông điệp lên những món quà tặng khách hàng thì chi phí lại khá rẻ. Bạn đã gián tiếp PR sản phẩm thương hiệu doanh nghiệp đến những khách hàng đã và có khả năng sẽ sử dụng sản phẩm dịch vụ của mình.

Hãy thử suy nghĩ xem thay vì bỏ ra 2 khoản chi phí vừa để làm quà tặng, vừa phải truyền thông quảng bá cho thương hiệu thì chỉ cần quà tặng khách hàng in logo doanh nghiệp bạn đã có thể đáp ứng được cả hai nhu cầu trên. Chỉ cần một khoản chi phí nhưng bạn đã có thể hoàn thành 2 mục tiêu chính. Đó là tri ân khách cũ và tiếp cận khách hàng mới.

2. Quà tặng khách hàng in logo

Dưới đây là những loại quà tặng in logo công ty phổ biến nhất hiện nay:

Bộ ấm trà in logo 

Bộ ấm trà thể hiện được sự thẩm mỹ, sang trọng, mang đậm bản chất văn hóa của dân tộc. Bộ ấm trà thường được dùng để tiếp khách ở gia đình, công ty,… rất hữu ích.

Bộ chén dĩa in logo

Bộ chén dĩa tạo nên sự sang trọng trong không gian nhà bếp của khách hàng. Đây là món quà tặng thiết thực được sử dụng hàng ngày. Vì thế việc in logo lên bộ chén dĩa giúp quảng bá hiệu quả hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn.

Kỷ niệm chương

Kỷ niệm chương là một gợi ý tuyệt vời cho sự lựa chọn quà tặng tri ân khách hàng của doanh nghiệp bạn. Món quà này có ý nghĩa tôn vinh các đóng góp của khách hàng cho công ty. Sản phẩm có thể được trưng bày tại nơi làm việc, phòng lễ tân, phòng khách.

Royal Gift – đơn vị cung cấp giải pháp quà tặng in logo

Tóm lại, việc sử dụng quà tặng khách hàng in logo không chỉ có ý nghĩa truyền thông đến khách hàng mới, mà nó còn mang một ý nghĩa khá quan trọng với các khách hàng cũ. Đấy cũng chính là nguyên nhân vì sao có hàng trăm doanh nghiệp hàng năm đều quay trở lại với chúng tôi.

Hộp quà Trung thu ý nghĩa dành tặng khách hàng

Hộp quà tặng khách hàng, đối tác của Royal Gift

Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực quà tặng cùng với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình. Royal Gift cung cấp giải pháp quà tặng doanh nghiệp vô cùng sáng tạo, độc đáo mang màu sắc thương hiệu riêng của doanh nghiệp.

Trên đây là những thông tin hữu ích về quà tặng khách hàng in logo được Royal Gift chia sẻ. Quý khách hàng có nhu cầu được tư vấn chi tiết hoặc đặt mua sản phẩm chất lượng hãy liên hệ với Royal Gift theo thông tin dưới đây.

Tham khảo: hộp quà tết cao cấp cho doanh nghiệp

Tham khảo: quà tặng pha lê cao cấp tại Hà Nội

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 638A đường Lạc Long Quân – Phường Phú Thượng – Quận Tây Hồ – TP.Hà Nội.

Số điện thoại: (+84) 247 303  2020 – 097 301 6995

Email: minhvuong.royalgift@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *