Lợi ích của quà tặng in logo công ty và các gợi ý theo sự kiện

Qua Tang In Logo Cong Ty 1

Một trong những hình thức phổ biến vừa có thể cảm ơn khách hàng, đối tác, vừa khéo léo quảng cáo thương hiệu chính là quà tặng in logo công ty. Loại quà tặng này cũng được áp dụng hiệu quả trong các chiến dịch tiếp thị, giúp tăng doanh số bán hàng và tăng độ nhận biết thương hiệu.

1. Ý nghĩa của quà tặng doanh nghiệp có in logo, thương hiệu công ty

Thể hiện sự chuyên nghiệp: dù là quà tặng đối tác, khách VIP hay quà tặng quảng cáo thì việc in logo lên quà tặng cũng thể hiện sự chuyên nghiệp, chỉn chu và hướng đến khách hàng. Giữa các quà tặng đến từ nhiều công ty khác nhau, món quà nào có logo, thương hiệu công ty sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp và khác biệt hẳn. 

quà tặng in logo công tyQuà tặng doanh nghiệp có in logo công ty thể hiện tính chuyên nghiệp và tạo thiện cảm với khách hàng

Tăng uy tín công ty: sản phẩm dùng làm quà tặng tri ân khách hàng có thể tương tự như quà của nhiều công ty khác, hoặc được bày bán phổ biến trên thị trường. Tuy nhiên, một khi có logo, thương hiệu, thậm chí là tên công ty và địa chỉ trên đó, quà tặng sẽ lập tức biến thành món quà riêng của doanh nghiệp, nâng tầm uy tín và tạo ấn tượng với khách hàng.

Tạo thiện cảm với khách hàng: nhận món quà có in logo công ty sẽ khiến người nhận cảm thấy sự trân trọng, quan tâm, từ đó sẽ ưu ái và gắn kết hơn với thương hiệu.   

2. Lợi ích của việc tặng quà có logo công ty, nhãn hàng 

Tăng độ nhận diện thương hiệu. In logo lên quà tặng giúp hình ảnh thương hiệu tiếp cận thêm nhiều đối tượng khách hàng mới, tiềm năng. Nón bảo hiểm, áo mưa, bình nước… luôn theo chân người nhận quà xuất hiện khắp nơi, vô tình lan truyền hình ảnh, thông điệp sản phẩm đến rất nhiều người khác.

Tiết kiệm ngân sách truyền thông. Không cần vừa tốn kinh phí làm quà tặng in logo công ty, vừa tốn ngân sách thực hiện các chiến dịch truyền thông. Quà tặng có logo nhãn hàng giúp tăng độ nhận biết thương hiệu một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Tạo ấn tượng, nhắc nhớ đến công ty, thương hiệu, sản phẩm. Quà tặng khách hàng, đối tác có in logo sẽ tạo ấn tượng với người nhận. Quà có tính hữu dụng, như ly nước, bình giữ nhiệt… sẽ thường xuất hiện trong cuộc sống hàng ngày. Mỗi lần sử dụng lại nhìn thấy logo thương hiệu, vô tình tạo ghi nhớ cho người nhận quà.

Tham khảo: tranh mạ vàng thuận buồm xuôi gió

Tham khảo: tranh mạ vàng 24k

Cây kim ngân mạ vàng 24KCây kim ngân mạ vàng 24K – có thể in logo lên tặng phẩm này rồi gửi tặng kháchVIP

3. Tiêu chí chọn quà tặng doanh nghiệp

Có hàng trăm vật dụng có thể làm quà tặng in logo công ty, từ phổ thông như móc khóa, áo thun,… đến cao cấp, quý giá như tặng phẩm dát vàng 24K. Doanh nghiệp cần cân nhắc các yếu tố sau khi chọn quà tặng nhân viên cuối năm:

– Có thiết kế, mẫu mã đẹp, bắt mắt. Nếu có chất riêng sẽ càng tạo ấn tượng mạnh cho người nhận.

– Có tính hữu dụng, có thể dùng trong cuộc sống hàng ngày hoặc trưng bày.

– Đúng đối tượng, đúng sự kiện. Tặng khách VIP không thể tặng bộ chén đĩa thông thường mà phải là hàng cao cấp, đến từ nhà sản xuất danh tiếng.

Tranh hoa mai mạ vàng 24kTranh mạ vàng 24K – dành tặng đối tượng khách hàng VIP

– Có thể khiến người nhận cảm thấy hài lòng, thích thú, được trân trọng. Đừng nghĩ chỉ là quà tặng khuyến mãi rồi tặng gì cũng được, không chừng lại tạo ấn tượng xấu trong lòng người nhận.

Lưu ý không nên tặng quà trùng lặp qua các sự kiện, hoặc qua nhiều năm. Ngoại trừ các dịp như tết Trung thu, Tết nguyên đán sẽ có quà đặc trưng, còn lại mỗi sự kiện nên chọn quà khác đi. Tặng mãi một món quà hết lần này đến lần khác chỉ thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp, không chú trọng công tác chăm sóc khách hàng. Điều này có thể khiến khách hàng không hài lòng và quay lưng.

4. Các gợi ý quà tặng in logo công ty

4.1 Quà tặng dịp Tết nguyên đán, Tết trung thu

Đây là quà tặng khách hàng vip, đối tác, nhân viên công ty. Do tính đặc trưng của ngày lễ nên quà tặng thường là trà rượu, bánh mứt truyền thống cao cấp. Hộp quà in logo công ty, đóng gói sang trọng thể hiện tính trân trọng và thành ý người tặng.  

Hộp quà gồm rượu, mứt để doanh nghiệp biếu Tết khách hàngHộp quà gồm rượu, mứt để doanh nghiệp biếu Tết khách hàng

4.2 Quà tặng quảng cáo trong các chiến dịch marketing

Mục đích hoạt động marketing là nhằm tăng độ nhận diện thương hiệu, tiếp cận đến nhiều khách hàng mới. Quà tặng in logo công ty là phải có, vì đánh vào tâm lý thích nhận quà của khách hàng..

Set quà tặng doanh nghiệp trong các chiến dịch marketing hướng đến đại trà, nên sẽ mang tính chất phổ thông, giá thành thấp. Tuy nhiên phải đảm bảo tính hữu dụng để thu hút sự chú ý. Người nhận có sử dụng món quà nhiều mới giúp tăng tính lan truyền được. 

Các gợi ý quà tặng như sổ tay, ly nước, bình nước, nón bảo hiểm, áo mưa, thú bông, ba lô, túi xách…

4.3 Quà tặng doanh nghiệp trong các sự kiện lớn của công ty

Bao gồm hội nghị khách hàng, lễ tổng kết cuối năm, lễ kỷ niệm thành lập công ty… Quà tặng gửi đến khách hàng, đối tác, nhân viên công ty với số lượng lớn. Quà không được quá phổ thông, rẻ tiền nên cần lập kế hoạch ngân sách kỹ lưỡng.

Quà tặng in logo công ty chung có thể là bộ ấm tách trà gốm sứ, chén đĩa, bình nước cao cấp, đồng hồ…. Đối với khách hàng VIP, đối tác quan trọng, hoặc khen thưởng nhân viên xuất sắc cần có riêng hạng mục quà cao cấp như bút ký dát vàng, tranh mạ vàng…

Tranh hoa mai mạ vàngTranh hoa mai mạ vàng 24K có thể dùng làm quà tặng khách VIP

4. Nhà cung cấp quà tặng in logo theo yêu cầu tại Hà Nội

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp quà tặng, nhưng tìm một nơi uy tín với sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý, thực hiện in logo, slogan sản phẩm, công ty theo yêu cầu thì Royal Gift là một địa chỉ tin cậy.

Với kinh nghiệm trong ngành quà tặng, am hiểu tâm lý người tiêu dùng, Royal Gift sẽ đưa ra các giải pháp vẹn toàn nhất trong các kế hoạch tặng quà của doanh nghiệp. Quà tặng in logo công ty sẽ được gợi ý tùy tính chất sự kiện và phù hợp ngân sách.

Quà tặng được in logo, tên công ty hoặc nhãn hàng theo yêu cầu, đóng gói bao bì sang trọng. Royal Gift nhận cung cấp quà tặng doanh nghiệp số lượng lớn, mẫu mã đa dạng, đúng thị hiếu người dùng.

.CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ MINH TRÂN

Địa chỉ: Số 638A đường Lạc Long Quân – P.Phú Thượng – Q.Tây Hồ – TP.Hà Nội

Điện thoại: (+84) 247 303 2020 – 097.301.6995

Email: minhvuong.royalgift@gmail.com