Quà tặng doanh nghiệp độc đáo và tiêu chí lựa chọn

Qua Tang Doanh Nghiep Doc Dao 4

Quà tặng doanh nghiệp được dùng để tặng cho công ty đối tác hoặc khách hàng trong các sự kiện của công ty. Chọn được quà tặng doanh nghiệp độc đáo sẽ để lại ấn tượng và hình ảnh công ty trong lòng người nhận, đồng thời giúp củng cố mối quan hệ hợp tác.

1. Quà tặng doanh nghiệp là gì?

Quà tặng doanh nghiệp là tặng phẩm gửi đến khách hàng đang hoặc sẽ có mối quan hệ hợp tác kinh doanh. Đó có thể là khách mua hàng của công ty, hoặc đối tác đầu tư, hoặc các nhà phân phối sản phẩm của công ty… Đối tượng nhận quà có thể là cả công ty hoặc người đứng đầu công ty khách hàng.

Mặt khác, quà tặng doanh nghiệp độc đáo cũng được hiểu là quà tặng từ công ty đến tất cả khách hàng. Đó có thể là khách tham dự các sự kiện do công ty tổ chức như hội nghị khách hàng, lễ khánh thành, lễ khai trương, sự kiện ra mắt sản phẩm mới,… hoặc các dịp lễ tết truyền thống.

quà tặng doanh nghiệp độc đáoHộp quà tặng sang trọng dịp lễ tết

2. Tiêu chí lựa chọn quà tặng doanh nghiệp độc đáo

Đầu tiên, quà tặng doanh nghiệp độc đáo chắc chắn phải mang tính khác biệt khiến khách hàng ấn tượng và nhớ mãi. Món quà có thể không cần cầu kỳ nhưng mang nét riêng, mới mẻ. Có thể chỉ là hộp bánh mứt thôi, nhưng là loại truyền thống, có chọn lọc, hương vị đậm bản sắc, được đóng gói lạ mắt, sang trọng cũng đủ tạo ấn tượng.

Thứ hai, phải là quà tặng công ty ý nghĩa, chứa đựng thành ý và lời chúc tốt đẹp đến đối tác. Một cây bút ký mạ vàng hàm ý chúc thành công, hoặc bức tranh dát vàng 24K, quà tặng mạ vàng cao cấp… thể hiện sự trân trọng, hợp tác bền vững. Có thể là chiếc bình phong thủy ngụ ý chúc bình an, hay thuyền vàng trang trí là lời chúc doanh nghiệp luôn thuận buồm xuôi gió.

Cuối cùng, món quà phải hữu dụng đối với người nhận. Đó có thể là tính khả dụng trong cuộc sống hoặc mang ý nghĩa về mặt tinh thần. Do đó, cần nghiên cứu đối tượng được tặng để gửi đến họ món quà hữu ích.

Quà tặng Royal Gift sang trọng, độc đáo, phù hợp làm quà tặng doanh nghiệpQuà tặng Royal Gift sang trọng, độc đáo, phù hợp làm quà tặng doanh nghiệp

Có thể tạm phân loại quà tặng doanh nghiệp như sau:

3. Gợi ý các món quà tặng doanh nghiệp

3.1 Quà tặng đại trà

Đây là quà tặng của công ty đến tất cả cá nhân tham dự một sự kiện do công ty tổ chức. Quà mang ý nghĩa cảm ơn khách hàng, và còn mục đích marketing nhằm gia tăng hình ảnh, sự nhận biết và nhắc nhớ thương hiệu. Giá trị của món quà thường mang tính biểu tượng là chính.

Quà tặng đại trà có thể chia thành các loại:

Quà tặng doanh nghiệp đối tác dùng trong hội nghị khách hàng, lễ tổng kết, lễ kỷ niệm thành lập công ty,…: mục đích để cảm ơn, tri ân khách hàng hoặc nhân viên lâu năm đã gắn bó cùng công ty. Quà dạng này được in tên và logo công ty, nhằm tạo dấu ấn và gợi nhớ thương hiệu. Tặng phẩm thường là ly nước, bộ chén đĩa, quả cầu thủy tinh, đồng hồ trang trí, thú bông hoặc linh vật đại diện của công ty…

– Quà tặng dùng trong chương trình khuyến mãi, sự kiện ra mắt sản phẩm mới, các chiến dịch quảng cáo,… Mục đích chính nhằm gia tăng hình ảnh sản phẩm, sự nhận diện thương hiệu. Quà tặng thường có giá trị nhỏ, in logo thương hiệu như đồ chơi, mũ bảo hiểm, áo mưa, ly nước, áo thun… Nếu có thú bông là linh vật đại diện công ty thì đây là quà tặng doanh nghiệp độc đáo, ấn tượng. 

Quà tặng cho khách hàng vip các dịp lễ tết như Trung thu, Tết Nguyên đán: cũng nhằm mục đích củng cố mối quan hệ hai bên. Các gợi ý thường là lịch treo tường, lịch để bàn, hộp bánh mứt, trà rượu được đóng gói đẹp, sang trọng.

Hộp bánh mứt ngày Tết được đóng gói sang trọngHộp bánh mứt ngày Tết được đóng gói sang trọng

Sổ tay

Sổ tay

Quà tặng sổ da cao cấp

Sổ da là món quà tặng doanh nghiệp có thể lựa chọn trong mọi sự kiện lớn, nhỏ khác nhau. Đây vừa là món quà mang tính thiết thực và được sử dụng phổ biến. Bạn có thể chuẩn bị cho khách hàng những cuốn sổ tay được thiết kế đặc biệt như in logo, hình ảnh của công ty, tổ chức được in lên quà tặng trong các sự kiện do đơn vị đó tổ chức. Điều này giúp khách hàng nhớ tới tổ chức, doanh nghiệp của bạn nhiều hơn.

Bình giữ nhiệt 

Bình giữ nhiệt 

Bình giữ nhiệt

Đây là sản phẩm được nhiều doanh nghiệp yêu thích và tìm kiếm để làm quà tặng cho khách hàng. Món quà này phù hợp với mọi đối tượng khách hàng và có tính ứng dụng cao. Hơn nữa, sản phẩm có thiết kế, kiểu dáng, màu sắc đa dạng sẽ tạo được ấn tượng cho người tặng.

Móc đeo chìa khóa

Móc đeo chìa khóa

Móc đeo chìa khóa

Móc đeo chìa khóa là đồ vật thông dụng và cần thiết. Chính nhờ sự phổ biến, tính ứng dụng cao mà móc chìa khóa đã trở thành công cụ truyền thông vô cùng hữu hiệu cho doanh nghiệp và cửa hàng. Mức chi phí đầu tư cho quà tặng này cũng vô cùng tiết kiệm và hiệu quả truyền thông lớn.

3.2 Quà tặng cá nhân cao cấp

Đây là loại bộ quà tặng doanh nghiệp đối tác dành cho khách hàng VIP, đối tác kinh doanh hoặc đối tác đầu tư của doanh nghiệp. Món quà thể hiện thành ý trân trọng, mong muốn thắt chặt mối quan hệ hợp tác. Việc tặng quà cũng thể hiện sự chuyên nghiệp trong khâu chăm sóc khách hàng.

Với đối tượng này, quà tặng không thể tầm thường, có giá trị nhỏ hay mang tính đại trà được. Phải là quà tặng doanh nghiệp độc đáo, khác biệt, cao cấp, xứng tầm vị trí của người được tặng. Nếu không, khách hàng VIP sẽ cảm thấy không hài lòng, không được tôn trọng, gây ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ làm ăn sau này.

Tham khảo: ý nghĩa phong thủy của quả cầu pha lê

Cây kim ngân vàng là quà tặng doanh nghiệp độc đáoCây kim ngân mạ vàng 24K dùng làm quà tặng khách cá nhân

Quả cầu pha lê

Quả cầu pha lê

Quả cầu pha lê

Quà tặng thủy tinh pha lê là tặng phẩm cao cấp mà doanh nghiệp có thể dành tặng cho khách hàng. Cầu pha lê trong phong thủy có khả năng thu hút năng lượng từ ánh sáng mặt trời, sau đó kích thích năng lượng tích cực.  Nhờ đó, làm giảm bớt những xung đột giữa các thành viên trong gia đình; giúp cuộc sống gia đình trở nên hòa thuận. Mang lại sự thông tuệ, uyên bác, sáng suốt thuận lợi trong học tập, công việc. Sản phẩm được sử dụng để trưng bày trong ngôi nhà hoặc văn phòng làm việc.

Tranh thuận buồm xuôi gió

Tranh thuận buồm xuôi gió

Tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng

Tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng là món quà tinh thần được rất nhiều người yêu thích. Bởi chúng gửi gắm lời chúc mang ý nghĩa giúp người nhận kích hoạt khí vận, khiến việc kinh doanh phát triển. 

Mặt khác việc kinh doanh phát triển phải dựa trên thiện chí hợp tác của hai bên. Nếu đối tác làm ăn thành công sẽ tạo điều kiện để hợp tác lâu dài với doanh nghiệp của bạn. Vì vậy, đây này sẽ là món quà mang nhiều ý nghĩa mà bạn có thể dành tặng khách hàng.

4. Những dịp nào cần gửi quà tặng doanh nghiệp độc đáo?

Món quà sẽ thay lời cảm ơn hoặc chúc mừng đến khách hàng, đối tác. Do đó, các dịp trọng đại hoặc lễ tết là không thể thiếu bộ quà tặng doanh nghiệp.

– Tết Nguyên đán: dịp Tết cổ truyền phải luôn có quà tặng, như lời cảm ơn đã đồng hành trong suốt một năm qua. Một số công ty có chính sách phân loại thành các set quà tặng doanh nghiệp tùy cấp bậc được tặng: quà phổ thông như lịch, sổ tay dành tặng chung; hộp bánh mứt cao cấp dành cho quản lý cấp trung, cao; quà đẳng cấp, sang trọng dành tặng lãnh đạo công ty.

– Quà tặng doanh nghiệp độc đáo dành tặng khách hàng VIP nhân dịp sinh nhật hoặc gặp gỡ. Quà càng khác biệt, hiếm có, đúng ý thích của khách càng tốt. Tạo ấn tượng tốt cho khách VIP sẽ mang nhiều lợi ích cho mối quan hệ hợp tác lâu dài.

Nếu khách VIP là nữ thì có thêm các dịp như ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Quà tặng có thể là cài áo mạ vàng, giỏ hoa chúc mừng, set bánh kẹo cao cấp.

Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty: đây là dịp đặc biệt đối với bất kỳ công ty nào. Thường ở những cột mốc quan trọng như kỷ niệm 5, 10, 15, 20… năm thành lập, doanh nghiệp sẽ đánh dấu bằng một buổi lễ trang trọng. Đây là dịp gửi quà chúc mừng và khẳng định mối quan hệ hợp tác. Có thể gửi quà tặng mạ vàng cho doanh nghiệp và thêm lẵng hoa chúc mừng.

Quà Tặng Dát Vàng quà tặng doanh nghiệp độc đáoTranh mạ vàng 24K cao cấp có thể dùng làm quà mừng kỷ niệm thành lập công ty

5. Royal Gift – chuyên quà tặng doanh nghiệp

Tặng quà luôn là cách thể hiện tình cảm chân thành và sâu sắc tới người nhận. Hiểu được điều đó, Royal Gift đem đến những món quà ý nghĩa và cung cấp dịch vụ tư vấn quà tặng dành cho mọi khách hàng. Nhiều năm qua, Royal gift là đơn vị cung cấp quà tặng uy tín số lượng lớn theo yêu cầu. Được nhiều các nhân, doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn.

Royal Gift cung cấp đa dạng chủng loại quà tặng doanh nghiệp từ đại trà đến cao cấp. Các sản phẩm đến từ các nhà cung cấp uy tín. Nhiều sản phẩm có xu hướng đi về truyền thống nhằm nêu bật lòng tự hào dân tộc. Từng phần quà được đựng trong hộp và đóng gói chỉn chu. Bao bì được thiết kế sang trọng, tinh tế, thể hiện sự trân trọng đối tác.

Đến với Royal Gift, quý khách hàng sẽ được cam kết trải nghiệm những dịch vụ vô cùng tốt:

  • Lựa chọn sản phẩm đa dạng về mẫu mã và chất lượng.
  • Ứng dụng dây chuyền hiện đại trong sản xuất, cam kết hoàn thành mọi đơn hàng với số lượng lớn theo đúng thời yêu cầu.
  • Giá thành sản phẩm với nhiều ưu đãi.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn giúp quý khách hàng lựa chọn được dòng sản phẩm phù hợp.
  • Ngoài ra, Công ty còn cung cấp các dịch vụ quà tặng số lượng trong thời gian nhanh chóng nhất.

Lựa chọn Royal Gift quý khách hàng không chỉ lựa chọn được những món quà tặng doanh nghiệp độc đáo mà còn được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp và tuyệt vời nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ MINH TRÂN

Địa chỉ: Số 638A đường Lạc Long Quân – P.Phú Thượng – Q.Tây Hồ – TP.Hà Nội

Điện thoại: (+84) 247 303 2020 – 097.301.6995

Email: minhvuong.royalgift@gmail.com