Quà tặng cuối năm cho nhân viên văn phòng

Top Những Món Quà Tặng Nhân Viên Cuối Năm ý Nghĩa (4)

Chọn lựa quà tặng nhân viên cuối năm luôn là vấn đề được các doanh nghiệp quan tâm. Tuy nhiên lựa chọn sản phẩm như thế nào không phải là một vấn đề đơn giản. Dưới đây là một vài gợi ý hữu ích để quý khách có thể lựa chọn được món quà ý nghĩa cho nhân viên của mình.

1. Gợi ý những món quà tặng nhân viên nhân dịp Tết

Những món quà tặng cho nhân viên văn phòng ngày càng được các doanh nghiệp ưa chuộng. Do đó những sản phẩm này cũng dần trở nên phong phú, ấn tượng hơn, đặc biệt là các món quà đều được in logo doanh nghiệp. Một vài món quà tham khảo dưới đây có thể giúp quý khách lựa chọn dễ dàng hơn.

1.1 Bình đựng nước

Uống nước đầy đủ mỗi ngày giúp con người khỏe mạnh và tỉnh táo hơn. Tuy nhiên, việc đi lại lấy nước ở công ty khiến nhiều người trở nên lười dung nạp lượng nước phù hợp cho cơ thể. 

Vì vậy việc tặng bình đựng in logo doanh nghiệp cho nhân viên là một ý kiến tuyệt vời thể hiện sự quan tâm đến sức khỏe của từng nhân viên. Đây cũng là cách truyền thông tốt mà không tốn chi phí quảng cáo.

Tham khảo: quà tặng cho khách hàng nước ngoài

Tham khảo: quà tặng kỷ niệm thành lập công ty

1.2 Bộ ly in

Trong nét văn hóa của người Việt, mời khách uống nước khi đến nhà là rất quan trọng. Do đó bộ ly in logo công ty trở thành món quà tặng nhân viên cuối năm vô cùng hợp lý. Đây là sản phẩm mang tính ứng dụng cao, giá thành cũng rất vừa phải. Ngoài ra việc in logo doanh nghiệp cũng giúp quảng bá hình ảnh công ty được lan tỏa rộng và được nhiều người biết đến hơn.

1.3 Lịch tết

Tương tự như những món quà kể trên, bộ lịch in logo doanh nghiệp cũng là một lựa chọn tuyệt vời. Món quà này phù hợp với nhiều người nhưng lại dễ gây ấn tượng. Việc tặng lịch làm quà tặng nhân viên cuối năm cũng mang ý nghĩa rất đặc biệt. Điều này thể hiện việc công ty trân trọng khoảng thời gian cống hiến của nhân viên. Đây là sản phẩm được xưởng làm hộp quà tết đánh giá cao.

1.4 Cúp in

Cúp in logo doanh nghiệp là một món quà mang tính biểu tượng cao. Sản phẩm này không quá thực dụng nhưng lại tinh tế và ý nghĩa. Những chiếc cúp được thiết kế sang trọng, tinh tế thích hợp để trưng bày. Đây là món quà giúp nhân viên cảm thấy tự hào và được khích lệ tinh thần rất lớn.

quà tặng nhân viên cuối năm

Hộp quà tặng cuối năm cao cấp, ấn tượng 

2. Những lưu ý khi mua quà tặng nhân viên cuối năm

Để chọn lựa được quà tặng cuối năm cho nhân viên phù hợp cần sự tinh tế và khéo léo. Khi đặt mua những món quà này, quý khách nên lưu ý những khía cạnh dưới đây:

2.1 Chi phí cho bộ quà tặng cuối năm cho nhân viên

Điều đầu tiên bạn nên cân nhắc khi chuẩn bị quà tặng nhân viên cuối năm là chi phí. Trước khi lựa chọn sản phẩm phù hợp quý khách cần xác định xem ngân sách là bao nhiêu. Vấn đề này cần được lên kế hoạch tỉ mỉ và có dự trù tránh thiếu hụt ngân sách.

2.2 Ưu tiên chọn những món đồ có tính thực tế cao

Đối tượng tặng quà của quý khách là nhân viên nên cần chú ý đến giá trị thực tế. Đa số nhân viên sẽ ưa thích những món quà có tính ứng dụng cao. Bởi dịp cuối năm họ thường có rất nhiều nỗi lo về tài chính. Do đó quý khách nên tránh những món quà tặng doanh nghiệp độc đáo chỉ có giá trị tượng trưng.

quà tặng nhân viên cuối năm

Tranh mạ vàng mang ý nghĩa cát tường

2.3 Chú trọng đến tính thẩm mỹ và chất lượng sản phẩm

Tính thẩm mỹ và chất lượng là hai tiêu chí quan trọng khi lựa chọn quà tặng. Quý khách cần nên kiểm tra kỹ càng nguồn gốc, xuất  xứ sản phẩm. Khi đã chắc chắn về các yếu tố trên thì hãy lựa chọn sản phẩm đẹp mắt, ấn tượng nhất. Việc chau chuốt trong từng món quà tặng in logo công ty sẽ thể hiện được thành ý và sự trân trọng của doanh nghiệp dành cho cán bộ nhân viên của mình.

2.4 Lựa chọn đơn vị cung cấp quà tặng uy tín

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp quà tặng nhân viên cuối năm. Tuy nhiên quý khách cần tìm hiểu tỉ mỉ để lựa chọn đơn vị uy tín nhất. Quà tặng nhân viên thường được đặt với số lượng lớn. Do đó nếu đơn vị cung cấp không đủ nhân lực sẽ không thể đảm bảo chất lượng và số lượng sản phẩm.

Thực phẩm chức năng - quà tặng thiết thực cho cuộc sống

Thực phẩm chức năng – quà tặng thiết thực cho cuộc sống

3. ROYAL GIFT cung cấp quà tặng cho nhân viên văn phòng chất lượng

Hiện nay quý khách có rất nhiều sự lựa chọn quà tặng cuối năm cho nhân viên. Mặc dù vậy, không phải đơn vị nào cũng có thể cung cấp sản phẩm với số lượng lớn. Trong trường hợp thời gian hoàn thành ngắn thì đây càng là vấn đề nan giải.

Tuy nhiên, mọi yêu cầu của quý khách sẽ được đáp ứng tại ROYAL GIFT. Chúng tôi chuyên cung cấp quà tặng cho nhân viên văn phòng số lượng lớn. Không chỉ hoàn thành nhanh chóng mà giá cả cũng rất cạnh tranh. Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng và dịch vụ hoàn hảo cho mọi khách hàng.

Royal Gift cung cấp quà tặng độc đáo, sang trọng

Royal Gift cung cấp quà tặng độc đáo, sang trọng

Tặng hộp quà tết cho doanh nghiệp là cách tuyệt vời để cảm ơn đội ngũ nhân viên công ty mỗi dịp cuối năm và khích lệ tinh thần của họ trong thời gian tới. Vì thế, các doanh nghiệp hãy lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất để dành tặng cho những người đã cống hiến hết mình cho công ty của bạn.

Hi vọng những gợi ý trên đã giúp quý khách có sự lựa chọn quà tặng cho nhân viên thích hợp. Nếu quý khách hàng còn băn khoăn và chưa thể chọn được quà tặng nhân viên cuối năm, hãy liên hệ ngay với ROYAL GIFT để được tư vấn

Thông tin liên hệ ROYAL GIFT:

Địa chỉ: Số 638A đường Lạc Long Quân – P. Phú Thượng – Q.Tây Hồ – TP. Hà Nội.

Số điện thoại: (+84) 247 303  2020 – 097 301 6995

Email: minhvuong.royalgift@gmail.com