Quà tặng 8/3 cho nhân viên nữ

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn tặng những món quà đặc biệt đến nhân viên nữ. Đây không chỉ là hành động tôn vinh phái đẹp mà còn giúp gắn kết mọi người gần nhau hơn. Nếu quý khách đang cần quà tặng 8/3 cho nhân viên nữ ý nghĩa, hãy cùng ROYAL GIFT tham khảo vài gợi ý dưới đây.

Quà tặng 8/3 tôn vinh phái đẹp, gắn kết yêu thương

Những điều cần lưu ý khi chọn quà tặng 8/3 cho nhân viên nữ

Tặng quà cho toàn bộ nhân viên nữ trong công ty trong dịp đặc biệt 8/3 không phải hành động nhỏ. Do vậy chúng ta cần lựa chọn một cách chi tiết và có kế hoạch tặng quà cụ thể. Trước khi lựa chọn quà tặng khách hàng độc đáo, quý khách nên cân nhắc các vấn đề như sau:

Xác định số lượng nhân viên nữ cần tặng quà

Nhiều công ty sẽ tặng mỗi nhân viên nữ một món quà có giá trị như nhau. Tuy nhiên cũng có một số công ty tặng quà riêng biệt hoặc xác định một số đối tượng tặng quà nhất định. Quy mô của công ty càng lớn thì chi phí cho việc tặng quà cũng càng nhiều. Vì thế việc xác định số lượng nhân viên nữ cần tặng quà sẽ giúp bạn tính toán chi phí cụ thể và lựa chọn quà tặng phù hợp.

Xác định những đặc điểm, sở thích và nhu cầu của các nhân viên nữ

Thông thường phụ nữ đều có sở thích tương đối giống nhau là làm đẹp và giải trí. Tuy nhiên không phải tất cả nhân viên nữ đều có đặc điểm như vậy. Nhu cầu quà tặng của từng đối tượng nhân viên sẽ không giống nhau. Do vậy chúng ta cần phân chia họ thành các nhóm theo độ tuổi, chức vụ. Từ đó chúng ta sẽ dễ xác định được sở thích và đặc điểm của họ để lựa chọn món quà ý nghĩa.

Dự trù kinh phí và tính toán để lựa chọn quà tặng phù hợp

Trong những dịp đặc biệt như 8/3 thì số lượng nhân viên nữ được tặng quà không hề nhỏ. Tuy nhiên mức chi phí được công ty cung cấp chỉ ở một con số nhất định. Do vậy chúng ta cần có dự trù kinh phí chi tiết khiến lãnh đạo chấp nhận và các đồng nghiệp nữ hài lòng. Dựa vào chi phí cho mỗi món quà mà chúng ta dễ dàng đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Những món quà tặng 8/3 cho nhân viên nữ ấn tượng nhất

Việc lựa chọn quà tặng cho nhân viên nữ trong dịp 8/3 không hề đơn giản. Chúng ta có vô số những lựa chọn phù hợp với mọi đối tượng. Dưới đây là một vài gợi ý có thể sẽ giúp ích cho quý khách.

Son môi

Đối với mỗi người phụ nữ son môi dường như là một vật bất ly thân, không thể thiếu. Chúng giúp người phụ nữ trở nên tự tin hơn trong công việc cũng như các hoàn cảnh khác. Tuy rằng món quà này không quá đặc biệt nhưng độ phù hợp rất cao. Phụ nữ hầu hết đều ưa chuộng son cũng như các sản phẩm làm đẹp. Chỉ cần chú ý chọn loại son dễ dùng, màu phù hợp với nhiều lứa tuổi là hoàn hảo.

Tham khảo: quà tặng trung thu cho khách hàng

Tham khảo: ý nghĩa phong thủy của quả cầu pha lê

Son môi là vũ khí bí mật tạo nên sự tự tin của phụ nữ

Nước hoa

Đây là món quà mà bất cứ quý cô thanh lịch nào cũng sẽ yêu thích. Chi phí cho những loại nước hoa không hề rẻ nên chúng ta có thể cân nhắc mua size nhỏ. Cho dù chi phí cao những món quà này lại cực kì tinh tế, tiện dụng và ý nghĩa. Văn phòng sẽ luôn thơm ngát nhờ những hương nước hoa đặc biệt này. Chị em cũng có thể dùng nước hoa cho nhiều mục đích khác nhau, vô cùng thiết thực.

Chậu cây nhỏ để bàn

Hiện nay thú chơi cây nhỏ để bàn mang ý nghĩa phong thủy được dân văn phòng khá ưa chuộng. Đặc biệt là với chị em thì việc chăm sóc cây cối càng được yêu thích hơn. Do vậy món quà nhỏ này sẽ khiến chị em vui vẻ, có thêm động lực làm việc. Khi quá mệt mỏi chị em cũng có tưới cây để giảm bớt căng thẳng, tốt cho mắt. Các doanh nghiệp nên cân nhắc về món quà tuyệt vời này.

Tham khảo: tranh cá chép hoa sen hợp với tuổi nào

Tham khảo: tặng quà gì cho khách hàng cuối năm

Chậu cây cảnh để bàn giúp chị em thư giãn

Trên đây là những món quà tặng 8/3 cho nhân viên nữ ý nghĩa và ấn tượng nhất. Nếu quý khách cảm thấy quan tâm, có thể liên hệ với ROYAL GIFT để được tư vấn chi tiết hơn. Chúng tôi cam kết có thể đem đến những món quà khiến bất cứ khách hàng nào cũng hài lòng.

Tham khảo: quà tặng cuối năm cho sếp

Tham khảo: hộp quà tết cao cấp cho doanh nghiệp

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 638A đường Lạc Long Quân – P.Phú Thượng – Q.Tây Hồ – TP.Hà Nội.

Số điện thoại: (+84) 247 303  2020 – 097 301 6995

Email: minhvuong.royalgift@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *