Quà tặng 30 năm tuổi Đảng ý nghĩa, ấn tượng

Kỷ niệm 30 năm tuổi Đảng là dịp vô cùng ý nghĩa đối với mỗi Đảng viên. Những món quà trong dịp này của những cá nhân, tổ chức đại diện cho sự yêu mến, trân trọng và biết ơn những cống hiến của Đảng viên. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý những quà tặng 30 năm tuổi Đảng ý nghĩa, ấn tượng mà bạn có thể tham khảo.

quà tặng 30 năm tuổi Đảng

Quà tặng 30 năm tuổi Đảng có ý nghĩa quan trọng

1. Một số quà tặng 30 năm tuổi Đảng ý nghĩa

Để có được những món quà tặng 30 tuổi Đảng ý nghĩa nhất, bạn có thể tham khảo một số gợi ý sản phẩm sau đây:

1.1 Bộ sổ da cao cấp in logo, huy hiệu

In logo lên quà tặng được sử dụng rất phổ biến, đặc biệt là các cuốn sổ da là thứ không thể thiếu trong các buổi họp của người Đảng Viên. Chúng có thể được sử dụng để ghi chép cũng như sử dụng vào các mục đích khác trong cuộc sống hằng ngày. Sổ da, sổ bìa da cao cấp được thiết kế với viền bọc chắc chắn mang đến sự yên tâm và sang trọng cho những ai cầm chúng trên tay.

quà tặng 30 năm tuổi Đảng

Sổ và bút khắc tên là quà tặng vô cùng ý nghĩa

Đặc biệt, những bộ sổ da với giá thành tiết kiệm, chất lượng đảm bảo và không cầu kỳ rất phù hợp để tặng Đảng viên trong ngày kỷ niệm 30 năm tuổi Đảng của họ. Điểm nhấn của chúng có thể là in logo hoặc đính kèm huy hiệu đặc trưng của Đảng sẽ càng gây ấn tượng với người nhận.

1.2 Bút ký cao cấp khắc tên

Bút ký mạ vàng là vật dụng vô cùng cần thiết đi kèm với sổ da, người được tặng có thể cài ở ngực để dễ dàng sử dụng. Một chiếc bút cao cấp khắc tên người nhận càng thể hiện tấm lòng, sự tinh tế của người tặng quà.

1.3 Bộ ấm chén, ấm trà cao cấp

Những món quà tặng từ gốm sứ cao cấp in ấn logo là bộ quà tặng tuyệt vời cho Đảng viên. Khi chọn bộ ấm chén, ấm trà bạn cần lưu ý chọn mẫu mã đơn giản, trang trọng tránh những mẫu mã cầu kỳ, màu sắc lòe loẹt. Để tạo điểm nhấn, bạn có thể đến những địa chỉ thiết kế bộ ấm chén theo yêu cầu. Tại đây, họ có thể in logo đặc trưng của Đảng viên.

Bộ ấm chén, ấm trà cao cấp là quà tặng 30 năm tuổi Đảng ý nghĩa mà người nhận quà có thể thường xuyên sử dụng để tiếp đãi khách hoặc những đồng chí của mình.

Tham khảo: quà tặng trung thu cho khách hàng

Tham khảo: quà tặng tri ân khách hàng cuối năm

quà tặng 30 năm tuổi Đảng

Bộ ấm chén, ấm trà cao cấp là món quà rất được ưa chuộng

1.4 Quà tặng là món đồ gắn biểu trưng, huy hiệu

Biểu trưng và huy hiệu được xem như là những món quà vinh danh cao quý mà mỗi Đảng viên đều vô cùng trân trọng. Các bộ biểu trưng, huy hiệu có tác dụng như sự ghi nhận đóng góp, cống hiến của các đồng chí trong suốt quá trình hoạt động 30 năm của mình.

Hình ảnh biểu trưng, huy hiệu có thể được in ấn trên những món đồ đem tặng như cặp da, móc khóa, cúp vinh danh, huy hiệu cờ Đảng,..

1.5 Tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng 

Tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng là một câu thành ngữ của người xưa được nhiều người áp dụng như một lời chúc phúc trong mọi sự việc ở cuộc sống hằng ngày. Tìm hiểu ý nghĩa sâu xa của từng từ ghép lại câu thành ngữ này như sau:

  • Thuận và Xuôi: có ý nghĩa chỉ về cùng một hướng, một phía, ở đây chính là hướng về ánh sáng của Đảng. Hoàn toàn không trái ngược nhau và không gặp trắc trở, không xoay chuyển theo hướng khác.

  • Buồm và Gió: là tượng trưng cho mối quan hệ tương trợ và hỗ trợ lẫn nhau. Cánh buồm muốn di chuyển thì luôn phải có gió. Không những vậy gió còn phải gió thuận chiều, xuôi chiều. Chỉ có như vậy thì con thuyền mới có thể đi nhanh hơn, an toàn tới đích thành công.

Tranh thuận buồm xuôi gió là món quà ý nghĩa trong dịp mừng 30 năm tuổi Đảng

Tranh thuận buồm xuôi gió là món quà ý nghĩa trong dịp mừng 30 năm tuổi Đảng

Vậy thì toàn bộ ý nghĩa sâu xa của câu nói này chính là trong cuộc sống chúng ta luôn gặp những sự tác động và khó khăn từ bên ngoài. Nhưng tranh thuận buồm xuôi gió sẽ là lời chúc luôn gặp được sự may mắn để tiến đến thành công được như mong muốn, đặc biệt là luôn hướng về một hướng duy nhất là ánh sáng của Đảng. Mọi ước nguyện hay mục tiêu đặt ra trong cuộc sống và công việc luôn được như ý nguyện.

1.6 Trống đồng Đông Sơn mạ vàng

Từ lâu, trống đồng Đông Sơn đã được xem là biểu tượng cho nền văn minh sông Hồng của những người Việt cổ, là biểu tượng thiêng liêng của nền văn hóa người Việt Nam. Những chiếc trống đồng Đông Sơn chính là sản phẩm tuyệt vời của nền văn minh nông nghiệp trồng lúa nước phát triển của người dân. 

Chính vì thế, món quà tặng bằng vàng 24k mang tính truyền thống này rất phù hợp để dành tặng trong dịp 30 năm tuổi Đảng vừa là lời chúc cho nền văn minh trường tồn, cũng là lời nhắc nhở về cội nguồn của dân tộc ta.

Trống đồng Đông Sơn là món quà ý nghĩa

Trống đồng Đông Sơn là món quà ý nghĩa

2. Royal Gift – Địa chỉ cung cấp quà tặng uy tín, chất lượng

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết đến địa chỉ cung cấp quà tặng 30 năm tuổi Đảngchất lượng, uy tín thì bạn có thể tham khảo Royal Gift. 

Royal Gift - Địa chỉ cung cấp quà tặng uy tín, chất lượng

Royal Gift – Địa chỉ cung cấp quà tặng uy tín, chất lượng

Với trọng trách mang đến những món quà ý nghĩa dành cho mọi khách hàng trong những sự kiện quan trọng, đội ngũ nhân viên của Royal Gift đã luôn không ngừng nỗ lực, phấn đấu sáng tạo, đặt tâm huyết trong từng sản phẩm. Chúng tôi chỉ mong ước rằng, mọi món quà khi đến tay người nhận sẽ là những gì ý nghĩa và đặc sắc nhất. 

Chính vì thế, bằng hết lòng tận tâm, Công ty quà tặng ở Hà Nội xin cam kết sẽ mang đến cho mọi khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất cùng với mọi dịch vụ ưu đãi hướng đến lợi ích của bạn

Vậy qua bài viết này, chúng tôi đã gợi ý cho bạn một số quà tặng 30 năm tuổi đảng ý nghĩa, độc đáo. Hy vọng bạn đã lựa chọn được quà tặng hợp lý nhất dành tặng họ. Để được tư vấn và hỗ trợ thêm về quà tặng, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 638A đường Lạc Long Quân – P.Phú Thượng – Q.Tây Hồ – TP.Hà Nội.

Số điện thoại: (+84) 247 303  2020 – 097 301 6995

Email: minhvuong.royalgift@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *