Gợi ý quà tặng đế cắm bút mạ vàng ý nghĩa, sang trọng

Trong các dịp đặc biệt, mọi người thường gửi đến nhau lời chúc mừng và quà. Nếu bạn đang muốn tìm một món quà có giá trị sử dụng lâu bền, sang trọng và đẳng cấp, thì đế cắm bút mạ vàng là sự lựa chọn không nên bỏ qua. Khám phá về món quà tặng tri ân khách hàng cuối năm độc đáo này trong bài viết dưới đây bạn nhé!

đế cắm bút mạ vàng

Đế cắm bút mạ vàng là món quà ý nghĩa, sang trọng

Tặng đế cắm bút mạ vàng khi nào, cho ai?

Đế cắm bút mạ vàng vừa là món đồ để sử dụng vừa là vật trang trí phù hợp với tất cả mọi đối tượng người dùng. Vậy nên, bạn có thể mua đế cắm bút mạ vàng làm thứ đồ phong thủy cho chính bản thân hoặc gia đình của mình. Đồng thời, chúng cũng có thể trở thành món quà tặng gửi gắm tình cảm, tấm lòng của bạn đến những người bạn yêu thương.

Đặc biệt, trong dịp lễ sử dụng hộp quà tết cao cấp cho doanh nghiệp, ý nghĩa nhất để tặng sếp, lãnh đạo, đối tác, khách hàng, người thân, thông gia… của mình. 

Ngoài ra, đế cắm bút mạ vàng còn phù hợp làm quà mừng thọ cho ông bà, cha mẹ hay quà sinh nhật cho bạn bè. Đây cũng có thể là món quà tân gia hoặc món quà nhận chức của sếp hoặc đồng nghiệp ấn tượng. Hay phù hợp dành cho những doanh nhân, những người làm nghề viết hay lách, những người làm chính trị,…

đế cắm bút mạ vàng

Đế cắm bút mạ vàng là quà tặng cho nhiều dịp

Một số loại đế cắm bút mạ vàng được ưa chuộng

Đế cắm bút mạ vàng ngựa phong thủy

Đây là quà tặng doanh nghiệp cao cấp, sang trọng. Bạn có thể sử dụng chúng làm quà tặng kỷ niệm, quà tặng khai trương, quà tặng khách hàng độc đáo, quà tặng đại hội cổ đông. 

Đế cắm bút ngựa phong thủy mạ vàng là hình tượng ngựa vươn mình cất cao tiếng hí uy phong, hai chân đạp lên núi vàng bạc mang hàm ý Mã Đáo Thành Công – Tài lộc đầy nhà.

Tuy nhiên, người sử dụng cũng phải biết được ý nghĩa cũng như cách bài trí đúng hướng thì chúng mới có thể phát huy được sức mạnh phong thủy, hút tài lộc.

Đế cắm bút mạ vàng linh vật theo tuổi

Chọn một đế cắm bút mạ vàng linh vật theo tuổi của người nhận là một món quà vô cùng ý nghĩa. Điều này vừa thể hiện sự quan tâm, thấu hiểu vừa là đại diện cho tấm lòng người tặng quà. 

Mỗi một linh vật theo tuổi sẽ có ý nghĩa phong thủy khác nhau.Chúng còn được kết hợp mạ vàng sang trọng, đây là quà tặng cuối năm cho sếp, tân gia, khai trương,  sinh nhật, trưng bày ý nghĩa may mắn và tốt đẹp. Tuy nhiên, người sử dụng cũng phải biết được ý nghĩa và cách bài trí đúng hướng để phát huy được tối đa giá trị, tạo may mắn.

Tham khảo: ý nghĩa phong thủy của quả cầu pha lê

Tham khảo: tranh cá chép hoa sen hợp với tuổi nào

Cần biết cách bài trí để hút tài lộc

Cần biết cách bài trí để hút tài lộc

Đế cắm bút thuận buồm xuôi gió mạ vàng

Hình ảnh thuyền buồm – thuận buồm xuôi gió được xem như biểu tượng của sự thành công cho những người làm ăn kinh doanh. 

Chúng mang ý nghĩa với nhiều cuộc giao dịch tốt đẹp và thu về nhiều lợi nhuận. Sự kết hợp của mô hình thuyền buồm mạ vàng và giá cắm bút là một thiết kế mới sáng tạo, chúng là món quà rất lý tưởng để làm quà tặng cũng như sử dụng.

Trong bài viết trên ROYAL GIFT đã gợi ý cho bạn một vài loại đế cắm bút mạ vàng để đem tặng cho người thân, bạn bè, sếp,..Hy vọng bạn đã lựa chọn được đế cắm bút mạ vàng phù hợp nhất. Để được tư vấn và hỗ trợ thêm về quà tặng doanh nghiệp độc đáo, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 638A đường Lạc Long Quân – P.Phú Thượng – Q.Tây Hồ – TP.Hà Nội.

Số điện thoại: (+84) 247 303  2020 – 097 301 6995

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *