Chọn quà tặng quả cầu phong thủy cho người mệnh Mộc

Quả cầu phong thủy hiện nay rất phổ biến, không chỉ những người kinh doanh mới sử dụng quả cầu đá này mà ngày nay vật phẩm phong thủy –  quả cầu đá này đã trở nên khá phổ biến trong vô số ngôi nhà. Vậy quả cầu phong thủy cho người mệnh Mộc có ý nghĩa và tầm ảnh hưởng gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

1. Ý nghĩa quả cầu phong thủy với người mệnh Mộc

Như đã nói, quả cầu phong thủy cho người mệnh Mộc hoặc quả cầu pha lê phong thủy hay bất cứ người nào đều là một trong những sản phẩm được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Nhất là những người yêu thích và tìm hiểu nhiều về phong thủy trong cuộc sống. Vậy nên khi tặng quà người ta cũng thường tặng dựa trên mệnh của người đó.

1.1 Quả cầu phong thủy là gì?

Quả cầu phong thủy được làm bằng đá

Quả cầu phong thủy được làm bằng đá

Quả cầu phong thủy hay quả cầu đá phong thủy là vật phẩm phong thủy có dạng hình cầu được làm từ nhiều chất liệu quý khác nhau như thạch anh, pha lê, đá mắt hổ, ruby, xà cừ, ngọc bích,…

Vì được làm bằng những loại đá phong thủy tự nhiên rất đẹp và quý hiếm có thể mang lại may mắn và phú quý nên quả cầu đá phong thủy được nhiều người trưng bày trong nhà để tăng thêm cát khí. Tuy nhiên, để lựa chọn, sử dụng đúng cách hay đặt đúng chỗ thì không phải ai cũng biết.

1.2 Vai trò của cầu đá phong thủy trong cuộc sống người mệnh Mộc

Quả cầu phong thủy được làm 100% từ đá tự nhiên như thạch anh, đá mắt hổ, được cho là mang nguyên khí của trời đất. Được làm bằng 100% đá tự nhiên nên có từ trường nhất định giảm thiểu những mặt xấu của môi trường nhưng nhìn chung vẫn thúc đẩy vượng khí cho gia chủ và tác động tích cực đến con đường công danh, tài lộc của gia chủ.

Từ lâu, theo quan niệm của người phương đông, việc sử dụng cầu phong thủy đã mang lại tác động rất lớn đến cuộc sống hiện đại của con người, dù là sức khỏe, may mắn hay tiền tài. Để vật phẩm này tại địa chỉ cơ quan sẽ mang đến cho bạn sự thông thái, nhạy bén, cải tiến và mối quan hệ làm ăn ngày càng mở rộng.

Ngoài ra, nó còn giúp làm dịu cơn tức giận, khôi phục sự bình tĩnh trong cảm xúc, mang lại cảm giác cân bằng và hài hòa, trấn áp hung khí, mang bệnh tật và chống lại tà ma.

Tham khảo: Quà tặng trung thu cho khách hàng

Tham khảo: bút mạ vàng khắc tên

2. Những người mang mệnh Mộc có đặc điểm thế nào?

Quả cầu phong thủy được làm bằng đá

Quả cầu đá đen cho người mang mệnh Mộc

Người mệnh Mộc hay mạng Mộc là một trong năm yếu tố cơ bản tạo nên thế giới tự nhiên theo thuyết ngũ hành. Mộc là biểu tượng của sức sống mạnh mẽ, đồng thời là sự bảo vệ của kẻ yếu khỏi các thế lực phá hoại khác. Đồng thời mệnh Mộc còn mang đến sự sống cho muôn loài trên trái đất.

2.1 Những người có năm sinh mệnh Mộc

  • Mậu Thìn (bao gồm những người sinh năm 1928, 1988), Kỷ Tỵ (bao gồm những người sinh năm 1929, 1989)

  • Mậu Ngọ (bao gồm những người sinh năm 1942, 2002), Quý Mùi (bao gồm những người sinh năm 1943, 2003)

  • Canh Dần (bao gồm những người sinh năm 1950, 2010), Tân Mão (bao gồm những người sinh năm 1951, 2011)

  • Mậu Tuất (bao gồm những người sinh năm 1958, 2018), Kỷ Hợi (bao gồm những người sinh năm 1959, 2019)

2.2 Tính cách của người mệnh Mộc ra sao?

Quả cầu phong thủy làm bằng đá xanh ngọc bích

Quả cầu phong thủy làm bằng đá xanh ngọc bích

  • Là một người yêu thương: Mặc dù những người sinh năm Mộc không được ưa nhìn về ngoại hình. Nhưng họ rất dễ hòa hợp, tự do và tốt bụng. Họ là những người sống tình cảm, có trái tim nhân hậu và luôn muốn giúp đỡ người khác. Những người này luôn tràn đầy năng lượng tích cực, lạc quan, yêu đời và thích kết bạn với mọi người.

  • Bản chất tốt bụng: Những người sinh mạng Mộc được mệnh danh là “bản tính tốt”, họ là người lương thiện và tốt bụng từ trong tâm. Không bao giờ muốn làm tổn thương hoặc đối xử bất công với bất cứ ai, ngay cả những người đã làm tổn thương họ. Họ sẵn sàng bao dung với mọi người, hay làm việc thiện.

  • Cảm xúc hay thay đổi, người mạng Mộc có mối quan hệ ổn định, nhưng cảm xúc của họ dễ bị thế giới bên ngoài tấn công, hoặc thay đổi theo thời gian. Dễ bị phân tâm bởi năng lượng xung quanh.

2.3 Lý do người mệnh Mộc cần quả cầu phong thủy hỗ trợ

Khi chọn quả cầu phong thủy cho người mệnh Mộc, sẽ giúp cho người mệnh Mộc được nâng tầm bản chất và năng lực của mình. Đồng thời, khắc phục hiệu quả những khuyết điểm, những nét tính cách khiến những người xung quanh không hài lòng.

Tham khảo: Quà tặng in logo công ty

Tham khảo: Quà tặng công ty ý nghĩa

Vật phẩm phong thủy mang lại tiền tài và bình an cho người mệnh Mộc

Vật phẩm phong thủy mang lại tiền tài và bình an cho người mệnh Mộc

Nó có tác dụng thuần hóa nội khí, điều hòa cơ thể, giải tỏa cơn tức giận, tạo sự cân bằng, khiến người ta luôn cảm thấy thoải mái, tự tin.

Quả cầu đá phong thủy cho người mệnh Mộc mang đến những điều tốt lành cho gia chủ. Làm săn chắc cơ thể, tránh nóng giận, nâng cao sự tự tin, thoải mái. Giúp cải thiện các mối quan hệ, hỗ trợ học tập, công việc như ý, tạo may mắn, bảo vệ sức khỏe, bình an.

3. Chọn quả cầu phong thủy cho người mệnh Mộc như thế nào?

Những người mệnh Mộc hợp với quả cầu phong thủy màu xanh lá cây, xanh lam, đen. Người mệnh Mộc nếu chọn được một trong những quả cầu phong thủy có màu sắc phù hợp để đặt trong gia đình, sự nghiệp, công ty,… sẽ nâng cao uy quyền, phát triển công danh sự nghiệp rực rỡ. Bạn có thể chọn một trong những quả cầu phong thủy cho người mệnh Mộc dưới đây để làm Quà tặng tri ân khách hàng cuối năm

3.1 Quả cầu phong thủy xanh lục cho người mệnh Mộc

Quả cầu đá phong thủy màu xanh lục cho người mệnh Mộc

Quả cầu đá phong thủy màu xanh lục cho người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc khi sở hữu quả cầu phong thủy đá xanh sẽ tích lũy được nhiều tiền tài, danh vọng, đà phát triển rực rỡ, đặc biệt là nhiều thành tựu rực rỡ. Ngoài ra, quả cầu phong thủy bằng đá nhiều màu sắc này còn có thể giúp gia chủ trấn áp hung khí, xua đuổi tà khí, mang lại cát lành, may mắn cho số mệnh.

3.2 Quả cầu phong thủy màu xanh dương cho người mệnh Mộc

Là biểu tượng của trí tuệ sắc sảo, sự thông thái, sự tự tin và lòng trung thành. Người đặt quả cầu phong thủy đá xanh trên bàn hoặc trong nhà sẽ được quý nhân phù trợ trong công việc, sớm thăng quan tiến chức, có địa vị cao trong xã hội.

3.3 Quả cầu phong thủy làm bằng đá đen

Thể hiện quyền lực, đẳng cấp và địa vị của gia chủ / gia chủ trong gia đình và xã hội. Quả cầu phong thủy đá đen sẽ giúp người mệnh Mộc gặp nhiều thuận lợi khi kinh doanh, nhanh chóng khẳng định giá trị bản thân, vươn tới vị trí như mong muốn. Ngoài ra, nó còn tạo điều kiện giao tiếp tốt và giúp chủ nhân giảm bớt những tiêu cực, bất hòa, nóng giận, hấp tấp và sợ hãi. Kể từ đó, mối quan hệ ngày càng phát triển và thậm chí còn ký được những hợp đồng thương mại khổng lồ.

Ngoài ra, việc lựa chọn quà tặng cho người mệnh Mộc cũng phụ thuộc vào sở thích và tính cách của họ. Những người mệnh Mộc thường thích phiêu lưu, khám phá, thích đi lại và ít khi ngồi yên. Vì vậy, quà tặng là iPod, đồng hồ hoặc tiểu thuyết sẽ là một món quà hoàn hảo cho tính cách và lối sống tự do thoải mái của họ. Ngoài ra, họ là những người rất năng động về thể thao, vì vậy vợt tennis hoặc ván lướt sóng cũng là những lựa chọn tốt.

4. Royal Gift – địa chỉ quà tặng tin cậy, uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ quà tặng cho khách hàng lựa chọn. Nhưng trong số đó, chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn Royal Gift – một địa chỉ vô cùng uy tín với đa dạng các loại Quà tặng sinh nhật công ty đối tác khác nhau. Với sự sáng tạo và tâm huyết của nhân viên Royal Gift, các sản phẩm đã trở thành món quà ý nghĩa, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Mong muốn thể hiện tình yêu và sự tôn trọng đến những người mà chúng ta yêu thương nhất hoặc những người mà chúng ta luôn muốn bày tỏ lòng kính trọng và biết ơn của mình, chúng tôi luôn tâm huyết trong từng chi tiết của mỗi sản phẩm, dù là nhỏ nhất. 

Từ nội dung với chủ đề quả cầu phong thủy cho người mệnh Mộc trên đây. Mong rằng bạn sẽ có thêm thật nhiều kiến thức về việc lựa chọn quà tặng cho người mệnh Mộc. Và nếu có nhu cầu mua các sản phẩm của Royal Gift thì vui lòng liên hệ theo thông tin được cung cấp bên dưới.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ MINH TRÂN

Địa chỉ: Số 638A đường Lạc Long Quân – P.Phú Thượng – Q.Tây Hồ – TP.Hà Nội.

Điện thoại: (+84) 247 303 2020 – 097.301.6995

Email: minhvuong.royalgift@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *